Workshop Barber 4 có sự góp mặt của 3 Master quốc tế đến từ Mỹ: ERIC HIEP NGUYEN, CHRISTINA FERNANDEZ và IVAN THE GREAT. Những chia sẻ quý báu của họ không chỉ giúp các barber Việt Nam nâng cao kỹ năng mà còn mở ra những hướng đi mới trong nghề.



Một trong những phần hấp dẫn nhất của workshop là phiên hỏi đáp trực tiếp với các Master với barber tham sự. Các barber có cơ hội đặt câu hỏi, giải đáp thắc mắc và nhận được những lời khuyên chân thành từ những Master có nhiều năm kinh nghiệm . Đây là cơ hội hiếm có để học hỏi từ những chuyên gia tế trong lĩnh vực barber.
.jpeg)

Master Eric đã dành tặng những chiếc áo đặc biệt từ Buckets Studio của Eric cho các barber tham gia, tạo nên một kỷ niệm khó quên.


Đặc biệt, một barber từ tỉnh xa đã mang đến món quà đặc biệt, một bức tranh làm từ tóc dành tặng Hà Hiền và các Master, thể hiện sự kính trọng và lời cảm ơn.


Sự kiện còn chứng kiến khoảnh khắc Chủ tịch Hà Hiền và 3 Master ký tặng 4 chiếc áo "độc quyền" từ workshop cho các barber. Những chiếc áo này là phần quà đặc biệt từ WORKSHOP BARBER 4.




Cuối sự kiện workshop, các barber đã có cơ hội giao lưu, ký áo và chụp ảnh cùng Hà Hiền và các Master. Đây là những khoảnh khắc đáng nhớ, giúp gắn kết anh em cùng ngành và tạo nên những kỷ niệm khó quên.




Hình ảnh đội ngũ thợ 4RAU tham dự workshop là một trong những điểm nhấn.






Workshop Barber 4 không chỉ là một sự kiện chuyên môn mà còn là một hành trình đầy cảm xúc, gắn kết và học hỏi. Những khoảnh khắc đặc biệt tại workshop đã để lại dấu ấn sâu đậm trong mỗi người tham dự, tạo nên một kỷ niệm đáng nhớ trong hành trình phát triển của cộng đồng barber Việt Nam.