XE TAY GA NHẬT KẾT HỢP ĐƯỢC VỚI JUSTIN BIEBER

Sau khi Vespa Dior bị đội giá lên gần 2 tỷ thì mới đây, Vespa đã hợp tác với Justin Bieber cho xa mắt phiên bản Vespa Sprint mang tên nam ca sĩ. Chiếc Vespa Sprint Justin Bieber do chính ca sĩ thiết kế và sẽ được mở đặt hàng trong tháng 4.

 

Vespa Sprint Justin Bieber sẽ có màu trắng ngà, không phải trắng sáng như thường thấy trên các mẫu xe trước đó. Nổi bật trên nền trắng là các họa tiết ngọn lửa cách điệu viền quanh thân xe và chắn bùn. Họa tiết ngọn lửa cũng sử dụng màu trắng nhưng được đẩy tone màu cao hơn màu tổng thể của xe để tạo điểm nhấn.
 

 

 

Điểm đáng tiền nhất của phối màu này là cái tên ‘Justin Bieber’ cách điệu ở đuôi xe. Các bộ phận chính như chắn ống xả, mâm xe, da bọc yên, tay lái và gương cùng đều lấy u trắng làm chủ đạo.

Phiên bản màu collab với Justin Bieber lần này sẽ không chỉ có trên 1 phân khối động cơ mà sẽ có trên 3 phân khối là 50cc, 125cc và 150cc. Khách hàng sẽ có nhiều lựa chọn hơn Vespa Dior trước đó. Ngoài ra còn có nón bảo hiểm "ton sur ton", màu và kiểu dáng nón 3/4 nhưng rất hợp cùng chiếc xe cho chủ sở hữu thật sang chảnh và thời thượng. 

 

Tại nước ngoài, giá bán Vespa Sprint Justin Bieber từ 4.999 – 6.549 USD (116 – 153 triệu đồng). Tuy nhiên nếu được bán ra tại Việt Nam, giá xe chắc chắn sẽ cao hơn nhiều. Không loại trừ khả năng nếu được săn đón như Vespa 946 Christian Dior, giá bán của xe có thể đẩy lên cao hơn nữa.

WACKO MARIA x BROSH POMADE

580.000đ Xem chi tiết
WACKO MARIA là một thương hiệu thời trang nổi tiếng cùng Brosh làm ra bản giới hạn này.

Giỏ hàng (0)

Vui lòng nhập sản phẩm bạn cần tìm?