04/05/2024
4Rau Barber Shop | Cut Club Saigon Trở thành nơi duy nhất tại 4RAU Vinhomes Quận 9 hơn 2.000 người đến nhiều nhất trong 2 tuần qua

Trở thành nơi duy nhất tại 4RAU Vinhomes Quận 9 hơn 2.000 người đến nhiều nhất trong 2 tuần qua

Tự tin tiếp cận khu dân cư đông đúc VINHOMES GRANDPARK shophouse diện tích lên đến 100m2, đã trở thành địa điểm đến đông đúc nhất trong 2 tuần vừa qua tại Quận 9 cùng số lượng là 2.000 lượt khách !!!!
Trở thành nơi duy nhất tại 4RAU Vinhomes Quận 9 hơn 2.000 người đến nhiều nhất trong 2 tuần qua

Được mệnh danh là một trong những Barbershop nổi tiếng có vị trí đắc địa nhất Sài Thành, với cơ sở hạ tầng được đầu tư bài bản, cùng thiết kế không gian độc lạ, đẹp mắt.

4RAU QUẬN 9 sẽ đem tới cho bạn trải nghiệm thú vị mà không 1 barber shop nào có thể mang lại. Hà Hiền rất vui mừng thông báo rằng, sau hơn 1 tháng nổ lực không ngừng nghỉ cùng với sự ỦNG HỘ và QUAN TÂM từ phía khách hàng, vào ngày 20/04/2024 chi nhánh thứ 11 của 4RAU đã chính thức khai trương tại khu dân cư đông đúc VINHOMES GRANDPARK Toà S501, Cầu Vồng 3 - với diện tích lên đến 100m2 , là shophouse DUY NHẤT trong chuỗi barber shop tại VINHOMES Quận 9 hiện tại. 
 


Sự đầu tư và tâm huyết của 4RAU không chỉ có trong không gian barber được thiết kế độc lạ và sặc sỡ, mà còn đến từ đội ngũ barber có kinh nghiệm và chuyên môn cao - những gã phù thuỷ với đôi tay ma thuật sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm của một “THƯỢNG ĐẾ” chính hiệu với những dịch vụ cao cấp nhất tại đây: cắt tóc nam, cạo râu, uốn, nhuộm….

Minh chứng là 2.000 lượt khách đã đến trong 2 tuần đầu tiên của chi nhánh mới này với sự kiện ' Cắt Tóc 2 tuần liền - Không Lo Tốn Tiền'.


Ngoài việc cắt tóc, chăm sóc sóc, thì một điều đặc biệt nữa tại 4RAU chính là có vô số các dòng Pomade được PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN, Tinh dầu, Pre-styling, Bột tạo phồng, Dầu gội – Dầu xả chuyên dụng,.… giúp phái mạnh tha hồ chăm sóc, chải chuốt và vuốt tạo kiểu mỗi ngày.

Tự hào với những phản hồi TÍCH CỰC từ khách hàng tại 10 chi nhánh phủ khắp Sài Gòn, 4RAU tự tin khẳng định rằng chúng tôi đã và đang là điểm đến ưa thích của rất nhiều người khi nói đến Barber shop.

Bảng giá dịch vụ tại 4RAU được đánh giá là khá vừa tầm và phù hợp với đa số khách hàng, so với mặt bằng chung thì KHÔNG QUÁ ĐẮT, nhưng đổi lại thì chất lượng lại chẳng thể chê vào đâu được, nói chung là ĐÁNG TIỀN.

 

Giỏ hàng (0)

Vui lòng nhập sản phẩm bạn cần tìm?