Đến hẹn lại lên.... Hãy cùng 4RAU đón chào năm 2022 với những kiểu tóc uốn chơi Tết dễ chăm sóc và hợp với mọi gương mặt nhé! Tổng hợp bên dưới đây là 4 kiểu tóc chuyên dụng mà nam giới sẽ chơi vào mùa năm mới!

1. Uốn sóng dợn Hàn Quốc 
Đây được coi là kiểu mẫu đáng để thử quanh năm bởi vì tính ứng dụng cao, phù hợp với người Châu Á, dễ chăm sóc và không quá cầu kỳ. Phần uốn dợn nhẹ nhàng tự nhiên, giúp tóc ai bị khuyết điểm xẹp cũng có thể nhìn phồng đầy đặn hơn. Có nhiều kiểu uốn dợn như uốn Sidepart, uốn hai mái, uốn Mohican mà bạn có thể lựa chọn nhờ thợ tư vấn trước khi thực hiện! 


2. Uốn xoăn lọn to
Tương tự uốn dợn, uốn kiểu này sẽ thích hợp với các bạn có tóc nhiều, dày và dài mới có thể được lọn to, giúp tóc phồng đầy hoang dã. Thích hợp với các bạn đi theo hướng style boy Châu Âu. 


3. Textured Layer - Uốn giấy bạc - Uốn con sâu
Vẫn là kiểu uốn cá tính mỗi dịp xuân về, phần tóc của bạn sẽ được cuốn trong lô giấy bạc tạo nếp xoăn khá lạ, rất thích hợp với tín đồ mê phong cách hiphop. Thời gian thực hiện tầm 3 tiếng nếu bạn muốn có 1 mái tóc uốn cá tính cho mùa Tết năm nay. 


4. Premlock
Kiểu tóc xù hơi hướng Afro một lần nữa vẫn là điểm chọn lăn tăn cho những ai dám chịu thay đổi mình trong năm mới. Với phần tóc xù bông được dựng lên, hai bên cạo sát và điểm nhấn tattoo sẽ giúp bạn nhìn trông gọn gàng nhưng vẫn rất là hiphop với các outfit quần jean, áo thun trong năm mới 2022 này!


 

Nếu bạn đang quá băn khoăn và khó hiểu kiểu uốn nào phù hợp với mình, thì cách dễ nhất là bạn hãy chọn ra mẫu uốn ưng ý, sau đó đến trực tiếp chi nhánh gần nhất của 4RAU để được thợ thực hiện theo mẫu nhé!

 

 

------------------------------------------------------------------------- 

4RAU BARBER SHOP

Giờ làm việc: 10 giờ sáng đến 8 giờ tối 
Địa chỉ: 

- 100 Bùi Đình Tuý, Phường 12, Quận Bình Thạnh, TPHCM

- 19 Tôn Dật Tiên, Phường Tân Phú, Quận 7, TPHCM

- 634 Điện Biên Phủ, Phường 11, Quận 10, TPHCM

- 37 Xuân Thuỷ, Phường Thảo Điền, Quận 2, TPHCM


BẢNG GIÁ:

- Cắt: 90.000 VNĐ
- Uốn lạnh: từ 300.000 VNĐ

- Uốn Giấy Bạc: từ 450.000 VNĐ 
- Uốn Premlock: từ 800.000 VNĐ

BROSH ORIGINAL POMADE

550.000đ Xem chi tiết
Theo NSX thì hầu hết người Nhật nào cũng đeo trên người một món đồ có hình chim cú, hình tượng may mắn này vốn xuất phát từ cách phát âm tiếng chim cú Fukuro

Giỏ hàng (0)