TIỆM TÓC QUẬN 1 CỦA SAO VIỆT ĐÚNG GU QUÝ ÔNG

4RAU Barber Shop vốn là địa điểm quen thuộc của các bạn trẻ và nhiều sao Việt yêu thích phong cách hipster style, cá tính và bụi bặm. Sau 5 năm hình thành và phát triển, tiêu chí nâng cao chất lượng dịch vụ & tạo không gian sang trọng cho quý ông ngày càng được chú trọng, 4RAU Barber Shop dần khẳng định vị thế khi khai trương thêm cửa hàng phân khúc cao cấp tại số 77 Yersin, Phường Cầu Ông Lãnh, Quận 1, TP.HCM.

 

Hà Hiền đã ra mắt phân khúc cao cấp hơn cho tiệm tóc của mình. Với cái tên sang trọng 4RAU DELUXE, thiết kế cũng như dịch vụ ở đây cũng hoàn toàn khác biệt so với các chi nhánh thông thường.


Từ ngoài cửa bước vào, bạn sẽ nhìn thấy được thiết kế cửa tiệm này chỉnh chu đến từng chi tiết. Dù cửa tiệm được đầu tư khá tốn kém nhưng mức giá khách phải trả cho dịch vụ hớt tóc ở đây rất đáng giá. Không chỉ đến làm đẹp, khách hàng còn cảm nhận được sự thoải mái, thân thiện, sự chăm chút cẩn thận của ông chủ trẻ cùng các tay kéo lành nghề.
 

Ở đây với 5 ghế thợ được tuyển chọn khắt khe nhất dựa trên kỹ năng để có thể phục vụ một cách tuyệt đối cho mọi khách hàng kể cả người nước ngoài. 

Dịch vụ cạo mặt với khăn nóng và lạnh như một đặc sản tại 4RAU DELUXE luôn mang lại trải nghiệm tuyệt vời và thích thú cho khách hàng từ ngoại quốc đến bản địa.


Các nghệ sĩ như Huy Khánh, Wowy, Justatee, ca sĩ Jun Phạm (365)... cũng là những khách hàng thân thiết, tin tưởng giao cho tiệm "lượn kéo".

Bạn có muốn một lần tự mình trải nghiệm đẳng cấp của một quý ông chưa? Hãy đến với DELUXE ngay nhé!

 

---------------------------------------------------------------------------

4RAU BARBER SHOP DELUXE
- Địa chỉ: 77 Yersin, Phường Cầu Ông Lãnh, Quận 1, TPHCM
- Giờ làm việc: 10 giờ sáng đến 8 giờ tối 

- Hotline đặt lịch: 0901.3636.44 hoặc inbox Facebook Fanpage 4Rau Barber Deluxe

 

BẢNG GIÁ:

- Cắt tóc + Gội + Sấy + Tạo kiểu Pomade: 200.000 VNĐ

- Gội đầu + Tạo kiểu Pomade: 70.000 VNĐ
- Cạo mặt đắp khăn nóng/ lạnh massage đầu : 150.000 VNĐ

- Combo trọn dịch vụ: 320.000 VNĐ

 

 

BLACK BEAN THREE BEAN POMADE (WATER BASE)

629.000đ Xem chi tiết
POMADE ĐƯỢC LÀM TỪ TINH DẦU CẦN SA?