16/07/2023
4Rau Barber Shop | Cut Club Saigon TEAM B RAY, Captain và màu nhuộm mới 2024 Đỏ Maroon

TEAM B RAY, Captain và màu nhuộm mới 2024 Đỏ Maroon

Trên sân khấu Rap Việt mùa 3, Captain gây ấn tượng với câu rap: "Thoát pressing như Trần Anh Ngọc" và được HLV B Ray đạp chọn về đội của mình. Sở hữu ngoại hình sáng sân khấu, tự tin, rapper Captain đã thay đổi 1 chút cho kiểu tóc Vòng Đối Đầu tuần này 15/7.
TEAM B RAY, Captain và màu nhuộm mới 2024 Đỏ Maroon

Tóm tắt lại tập 8 Rap Việt Mùa 3 ngày hôm qua 15/7,  CAPTAIN và UMIE là 2 thí sinh của HLV B RAY sẽ thi đấu với nhau. 
 


Với cặp đấu CAPTAIN và UMIE, HLV B Ray mong muốn làm một bài nhạc "đánh" vào thế hệ Gen Z - thể hiện được tình yêu gà bông tuổi mộng mơ đáng yêu như thế nào. Đến phần bình chọn từ khán giả trường quay, CAPTAIN và UMIE khá ngang tài ngang sức khi CAPTAIN nhận về 57 điểm và UMIE 43 điểm.
 


BGK đã chọn CAPTAIN là người đi tiếp với team B Ray và UMIE vào vòng 8 bar (trận giải cứu).
Captain sinh năm 2003 là thủ khoa của khoa Thanh nhạc trường Đại học Thăng Long, Captain tên thật là Hoàng Đức Duy. Cậu bạn hoạt động độc lập không nằm trong một nhóm rapper nào khác. 

 


4RAU có cơ hội chuẩn bị kiểu tóc cho CAPTAIN trước vài ngày cho buổi đấu "Baby Gọi Cho Anh" nghe rất là socola dâu tây sữa hột gà, cận cảnh kiểu tóc của Captain được 4RAU pha một màu đỏ mới có tên là MAROON RED kết hợp kiểu tóc quốc dân Ivy League tỉa Spiky nhọn. Khá là bay bổng và Hàn Quốc. 
 

 

Đón xem hậu trường của team B RAY tại 4RAU DELUXE Quận 3 bên dưới nhé. 

 

Giỏ hàng (0)

Vui lòng nhập sản phẩm bạn cần tìm?