SƠN TÙNG M-TP NGỒI FRONT ROW SHOW GUCCI CRUISE 2024 CÙNG DÀN SAO QUỐC TẾ

Ngày 16/05 Sơn Tùng MTP đã có mặt Gyeongbokgung (Cảnh Phúc Cung) để tham dự show Gucci Cruise 2024. Trước đó vào ngày 12/05 GUCCI đã chính thức công bố Sơn Tùng MTP là “Friend of the House” (Người bạn đồng hành) độc quyền tại Việt Nam. Đây là danh hiệu cao quý dành cho những người bạn có sự kết nối, họp tác lâu dài và chia sẻ tinh thần của thương hiệu. Và Sếp Tùng là người duy nhất được Gucci ưu ái gọi tên. 
Sơn Tùng M-TP ngồi front row show Gucci Cruise 2024Sơn Tùng 'bắn ảnh' cực đỉnh với nguyên 'cây' Gucci tại Hàn Quốc
Vừa đến ngay Hàn Quốc, anh ấy đã nhá hàng bằng những hình ảnh chuyến bay đến Seoul khi mặt toàn bộ trang phục thương hiệu từ Ý.
Khen chê trang phục của Sơn Tùng M-TP tại Hàn - Báo Người lao độngNghi vấn Sơn Tùng 'cãi nhau với stylist' khi xuất hiện tại sự kiện Gucci  Cruise ở Seoul - Tinmoi
 

“ Chàng trai năm ấy” là người Việt duy nhất tham dự show Gucci Cruise 2024 và vinh dự ngồi tại vị trí front row  cùng với các sao châu á hạng A như Mai Davika, Gulf Kanawut và hai thành viên của nhóm The Boyz là Young Hoon và Juyeon.

Dẫu vậy, khi tham gia show diễn Gucci Cruise 2024 thì Sơn Tùng lại mặc set đồ không logo, gồm áo khoác da thuộc vạt chéo với cổ lông cừu, quần jeans, vớ giữ ấm leg warmer và giày bốt. Bộ cánh front row này vẫn đậm chất “điên rồ” thường thấy của Gucci, nhưng có phần tiết chế và không quá đậm chất maximalism (tối đa) thường thấy ở thương hiệu.

Truyền thông châu Á viết về trang phục của Sơn Tùng M-TP khi dự show GucciBị Kay Trần "phản bội", Sơn Tùng quay qua chơi với Jay Park, khẳng định:  "Bản chính bao giờ cũng tốt hơn"

Dầu Gội ALL WASH 3in1 (sữa tắm + sữa rửa mặt)

550.000đ Xem chi tiết
BROSH ALL WASH 3in1 còn chứa chiết xuất hạt gai dầu và dầu hạt gai dầu (thành phần dưỡng ẩm) chứa CBD (cannabidiol). Bảo vệ tóc chống khô rít, chống căng rát da mà vẫn giữ được độ ẩm cần thiết. Sản phẩm hoàn hảo để chăm sóc da và chăm sóc tóc bằng cách cân bằng tự nhiên. Công dụng: Dầu Gội / Sữa Tắm/ Sữa Rửa Mặt 3 trong 1.

Giỏ hàng (0)

Vui lòng nhập sản phẩm bạn cần tìm?