Seoul có 4RAU Barber Cutclub phiên bản Hàn thứ hai ???

Hà Hiền đến thăm người bạn tương đồng trong lĩnh vực Barbershop và ở đây đang sở hữu những barber “cộm cán” của Hàn Quốc?

N2Rage là một tiệm cắt tóc theo phong cách Retro nằm trên một con đường ở Maebong, phố làng chơi GangNam. Với một diện mạo rất có chất riêng, Retro nhưng cũng có phần hiện đại, cách trang trí cả bên ngoài lẫn bên trong đều mang một vibe rất khác lạ, đầy tâm huyết và dấu ấn của chủ tiệm đa tài mang tên Jay. 
 


Vẫn như các hoạt động dịch vụ khác, N2Rage mở cửa từ 12:00 đến 21:00 hàng ngày. Thường thì người Hàn Quốc không có thói quen ăn sáng và khá dậy trễ, nên tiệm tóc cũng hoạt động sớm nhất là từ 10 giờ sáng và kết thúc giờ làm khá trễ tầm 10 giờ tối. N2Rage khá là "Underground" bởi vì bạn sẽ chẳng tìm được thông tin nào năng nổ của tiệm trên nền tảng Facebook, họ ưa chuộng sử dụng Instagram và Naver để kết nối chia sẻ với khách hàng hơn. 
 

Owner Jay (áo khoác đỏ) và 3 anh em barber của mình.


Chia sẻ với Hà Hiền vào dịp ghé thăm, Jay và Hà Hiền đã tìm ra một điểm chung giữa N2Rage và 4RAU là đều xuất hiện vào năm 2015, như 2 người anh em ruột ở hai đất nước khác nhau. Hơn nữa, Jay còn là bạn thân của Daisuke Komatsu – người anh em Mr. Brother Cutclub tại Nhật mà tạo ra Brosh Pomade mà Hà Hiền review. và đang có sẵn để phục vụ khách hàng tại tất cả các chi nhánh của 4RAU.
 

Jay (N2Rag) & Daisuke Komatsu (Mr.Brother Cutclub) ở lần gặp gần nhất tháng 10/2022.

Hà Hiền gặp gỡ ba anh thợ cộm cán của N2Rage.

Chủ tiệm Jay rất thân thiện đã mời Hà Hiền đi nhâm nhi soju. Cũng vì ông chủ có tính cách cởi mở vui vẻ như vậy mà N2Rage phục vụ khách rất hào sảng, mỗi vị khách đến đây đều được mời một ly bia để nhâm nhi trong lúc chờ và cả trong lúc được phục vụ.

Jay kể rằng mình có đến 2 barbershop, Hà Hiền đang đứng tại N2Rage thì chỉ tập trung vào dịch vụ cắt, cạo như chi nhánh 4RAU DELUXE 77 Yersin Q1; còn tiệm thứ 2 có tên Nsanity sẽ có thêm dịch vụ hoá chất nữa và giá sẽ thấp hơn giống các chi nhánh còn lại của 4RAU.

 

N2Rage đánh vào phân khúc như 4RAU DELUXE tại số 77 Yersin, Quận 1.

Jay mở thêm Nsanity thì sẽ có thêm dịch vụ hoá chất cho khách hàng.


Ở N2Rage tập trung tuyển chọn người thợ có tay nghề cao trong việc tạo kiểu tóc theo phong cách oldschool và ở đây khá tốn nhiều thời gian cho 1 dịch vụ (vì thường làm theo combo) và chỉ duy nhất 3 thợ tại tiệm là Harley, Ryu và Zeroh. Vì Jay không phải là Barber nên tiệm có 3 thợ này để giữ cho dịch vụ luôn hoạt động.

Trong 3 thợ đứng ghế thì Harley được xem như là Top 1 barber ở N2Rage, để được chính tay Harley cắt thì bạn phải trả 66.000 won ở thời điểm hiện tại tầm 66 đô la.
 

Bạn phải trả khoảng 66.000won để được Harley - anh thợ cộm cán của N2Rage cắt tóc.
hoặc 55.000 won cho 2 thợ còn lại (trong hình là Ryu).


Còn nếu như được Ryu và Zeroh phục vụ thì bạn chỉ cần trả 55.000 won, một con số khá chênh lệch cho từng người thợ ở đây. Giá dịch vụ trung bình ở N2Rage khoảng 40.000 won, chỉ có uốn cơ bản và nhuộm phủ bạc. Giá khá cao nhưng trải nghiệm và phong cách độc đáo. Trên Naver hiện N2RAGE đang có điểm đánh giá khá áp đảo 4.95/5 điểm.


Bạn có thể theo dõi N2Rage tại Instagram @n2ragebarbershop.

Địa chỉ: 424-9 Dogok-dong, Gangnam-gu, Seoul, Hàn Quốc.

BROSH Harley Pomade

580.000đ Xem chi tiết

Giỏ hàng (0)

Vui lòng nhập sản phẩm bạn cần tìm?