06/10/2023
4Rau Barber Shop | Cut Club Saigon POMADE PHIÊN BẢN MÀU HỒNG ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM???

POMADE PHIÊN BẢN MÀU HỒNG ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM???

Lại là 1 phiên bản đặc biệt của Brosh mỗi lần ra mắt, với ngoại hình hoạ tiết da beo, nhưng khi mở nắp ra lại còn ngạc nhiên hơn với màu pomade lại có một màu hồng rất đẹp. Chưa có dòng pomade nào có màu sắc pomade như vậy. Phiên bản này thuộc dòng gốc nước rất dễ dùng, dễ gội.
POMADE PHIÊN BẢN MÀU HỒNG ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM???

 

Một bản kết hợp giữa BROSH và họa sĩ người Nhật có sự hiện diện nổi bật trong làng xe độ ngày nay Gen Katsuragawa. Người từng collab với Brosh để tạo ra phiên bản Brosh Harley. 

Nghệ thuật ảo giác được tạo ra từ óc thẩm mỹ độc đáo của anh được đánh giá cao ở Hoa Kỳ, quê hương của Chopper, và đã cho ra đời nhiều tác phẩm hội họa ở cả Nhật Bản và nước ngoài.

 

Chất gốc POMADE

Lại là 1 phiên bản đặc biệt của Brosh mỗi lần ra mắt, với ngoại hình hoạ tiết da beo, nhưng khi mở nắp ra lại còn ngạc nhiên hơn với màu pomade lại có một màu hồng rất đẹp. Chưa có dòng pomade nào có màu sắc pomade như vậy. Phiên bản này thuộc dòng gốc nước rất dễ dùng, dễ gội. Mùi hương & Độ Giữ Nếp

Apple Cinnamon là một mùi hương vui tươi gợi nhớ đến đồ ngọt của Mỹ. Dòng chữ BROSH POMADE và họa tiết da beo với tác phẩm nghệ thuật vẽ tay là những sản phẩm không thể bỏ qua đối với BST lần này. Kết cấu đặc biệt giữa gốc nước trung bình và cao.

・Hương đầu: Quế
・Giữa: Táo
・Hương cuối: Xạ hương trắng, ambroxan

Nó có lực giữ chắc chắn, có thể giữ chắc cả các loại tóc Nhật Bản. Đây là loại pomade chất lượng cao, dễ sử dụng, dễ tán mà không gặp khó khăn gì khi cầm lên, không để lại cặn dính sau khi thoa lên tóc và có gốc nước nên có thể dễ dàng gội sạch bằng nước. dầu gội đầu.

 

 

Thông tin sản phẩm BROSH x LOVE EAR ART :

 

 

Độ giữ nếp: trung bình tốt 8/10 

 

 

Độ bóng: trung bình 7/10

 

 

Khả năng gội rửa: 10/10 vì là pomade gốc nước truyền thống

 

 

Chất sáp: màu hồng, dạng thạch dẻo

 

 

Mùi hương: táo xanh mát mẻ

 

 

Phù hợp kiểu tóc: Slickback, Sidepart, Comb Over, Pompadour,...

 

 

Dung tích: 120 gram

 

 

HSD: 2 năm kể từ ngày mở nắp

 

 

Bảo quản: Để sản phẩm ở nơi khô ráo. Tránh nhiệt độ cao và ánh nắng trực tiếp. 

 

Có thể bạn cần

Giỏ hàng (0)

Vui lòng nhập sản phẩm bạn cần tìm?