POMADE ĐƯỢC SỬ DỤNG CHO DAVID BECKHAM ĐÃ CÓ MẶT TẠI VIỆT NAM

Nếu để đi tham quan những tiệm tóc và thợ tóc có gu nhất, chắc phải nói đến Fabio (nghệ danh Sickbarber). Sickbarber đã trở thành người thợ tóc ruột của David Beckham từ năm 2018 đến nay. 

HOL'UP Pomade được sáng lập bởi tiệm tóc Figaro's Barber Shop tại Bồ Đào Nha từ những người thợ chính chuyên trong việc tạo kiểu tóc và hiểu được sản phẩm tạo kiểu như thế nào là tốt nhất cho khách hàng. Tất cả sản phẩm được sản xuất gia công tại xưởng tại Los Angeles (Mỹ), và cam kết 100% đóng gói organic, bảo vệ môi trường. 


 


100% THUẦN CHAY !!!

Vâng, bạn không nghe nhầm đâu. Sản phẩm HOL'UP cam kết rằng việc đóng gói là sử dụng giấy cotton. HOL'UP tin rằng việc sử dụng organic sẽ giúp bảo vệ môi trường hơn cũng như thành phần sản phẩm đều sử dụng 100% đến từ thực vật

 Tại Mỹ, khách hàng rất quan ngại việc sử dụng các sản phẩm thuộc hoá mỹ phẩm lên cơ thể, tuy nhiên HOL'UP xác nhận rằng, sản phẩm của hãng không có thành phần đến từ động vật như xương, mỡ... Và cũng không sử dụng thử trên da động vật trong phòng lab. 

Chỉ duy nhất sử dụng các thành phần thực vật như chiết xuất của Cannabis (Cây Gai Dầu), tinh chất dưỡng trong cây này khá phổ biến trong hoá mỹ phẩm vì giàu vitamin tốt cho tóc. 

 

 SẢN PHẨM NÀY BÂY GIỜ ĐANG CÓ Ở ĐÂU?


Tin mới đón nhận khi bạn muốn thử dòng HOL'UP này, hãy đến với 4RAU tại các hệ thống hoặc tại website. Hiện 4RAU đã chính thức có mặt dòng sản phẩm này với tư cách độc quyền tại Việt Nam. Bạn có muốn thử pomade mới với tinh chất "hưng phấn" dành cho Stoners không?
 

HOLUP SKUSH

480.000đ Xem chi tiết
Pomade có mùi cannabis giúp tóc bóng mượt tự nhiên trong ngày hoạt động cho ra một độ bóng ướt át trung bình.

Giỏ hàng (0)

Vui lòng nhập sản phẩm bạn cần tìm?