PHA CHẠM TRÁN CỦA HÀ HIỀN VÀ NHÀ VÔ ĐỊCH FREESTYLE FOOTBALL ĐỖ KIM PHÚC

 

Từ một nghệ sĩ tâng bóng đường phố, Đỗ Kim Phúc vụt sáng thành một thần tượng bóng đá được nhiều người biết đến khi anh dấn thân vào lĩnh vực truyền hình thể thao trên mạng xã hội, vốn còn rất mới mẻ ở Việt Nam...

Hơn 1 triệu người đăng ký theo dõi kênh YouTube, trên Facebook cũng xấp xỉ 1,2 triệu người, cái tên Đỗ Kim Phúc nổi tiếng trên mạng xã hội không thua kém bất kỳ ngôi sao bóng đá đang nổi nào ở Việt Nam như Công Phượng, Quang Hải, Bùi Tiến Dũng...

 

Khá thú vị là điểm xuất phát của chàng trai sinh năm 1989 này không phải trên sân cỏ mà là ở môn tâng bóng nghệ thuật.

 

 

Tâng bóng nghệ thuật chẳng phải là một khái niệm mới mẻ khi xuất hiện trên thế giới khá lâu. Tuy nhiên, nghệ thuật biểu diễn với quả bóng mới chỉ nổi lên và thịnh hành ở Việt Nam khoảng gần chục năm trở lại đây và một trong những người đi tiên phong trong việc giới thiệu tâng bóng nghệ thuật đến với người hâm mộ Việt Nam chính là Đỗ Kim Phúc, nhà vô địch tâng bóng nghệ thuật châu Á 2013.

 

 

 

 

"Giống như mọi cậu bé mê bóng đá, tôi từng bị mê hoặc bởi kỹ thuật tâng bóng điêu luyện của siêu sao Ronaldinho. Bắt chước các động tác của anh ấy, rồi lên mạng nghiên cứu, tìm tòi thêm tuyệt chiêu tâng bóng của những siêu sao thế giới, tôi bị cuốn vào niềm đam mê mới mẻ này lúc nào không hay. Cũng vì quá mải mê với quả bóng mà tôi quyết định không theo học ĐH Bách khoa Hà Nội dù trúng tuyển năm 2007 và sau đó chọn thi vào Đại học Ngân hàng để có thời gian rảnh rỗi, theo đuổi những cuộc thi tầm châu lục, thế giới" - Đỗ Kim Phúc chia sẻ.

 

 

 

Sau hơn 10 năm theo đuổi tâng bóng nghệ thuật, từ một nghệ sĩ rồi chuyển dần sang làm HLV, Kim Phúc đột ngột lấn sân sang nhiều nghề "tay trái", gồm cả việc làm truyền hình thể thao trên YouTube và Facebook.

 

 

 

 

Hãy đón xem những điều thú vị của Đỗ Kim Phúc khi gặp Hà Hiền ở 4Rau Barber Shop vào cuối tuần này, hứa hẹn sẽ là những pha biểu diễn đỉnh cao của 2 cầu thủ nghệ sĩ này.

 

 

SUAVECITO x TAPATÍO

380.000đ Xem chi tiết
POMADE VỊ TƯƠNG ỚT ???