4RAU xin tổng hợp 5 kiểu tóc cắt nhanh - gọn - đẹp nhất 2022 này, hãy chọn cho mình 1 kiểu tóc thật phù hợp trước thềm năm mới nhé!

1. Buzzcut 
Với tính chất cạo sát, Buzzcut là 
một trong những kiểu tóc đúng chuẩn gọn gàng, dễ chăm sóc của nam giới. Kiểu tóc này thường được đẩy sát hai bên & sau gáy, phần trên để dài tầm 3-5 phân. Đặc điểm kiểu tóc này rất dễ nhận ra, theo thời gian, xu hướng sẽ phối thêm các đường viền tattoo làm điểm nhấn cá tính. Ưu điểm của kiểu tóc này là rất dễ chăm sóc và tạo kiểu, không cần đòi hỏi các bước cầu kỳ trước khi ra ngoài. Thích hợp với các bạn nam không có nhu cầu chải chuốt đặc biệt, tạo cảm giác mát mẻ. Nếu bạn thuộc tuýp người của các công việc đặc thù như lao động, học sinh, quân đội, hàng hải thì đây là lựa chọn thích hợp. 2. Uốn dợn sóng
Nếu bạn đã quá nhàm chán với mái tóc thẳng hoặc bị xẹp, hãy tham khảo thử các mẫu tóc uốn hiện nay tạo nên độ giữ nếp và phồng nhẹ nhàng. Có rất nhiều kiểu tóc uốn như uốn rũ hai mái, uốn lọn dợn sóng,...rất phù hợp cho giới học sinh - sinh viên vì độ tự nhiên và trẻ trung.


3. Quiff
Lại lăng xê thêm 1 em kiểu tóc cộp mác của Justin Bieber từ những ngày mới nổi, kiểu tóc Quiff được vuốt dựng nhìn trông khá tinh nghịch cũng như mát mẻ. Lưu ý khi để kiểu tóc này giữ form tốt nhất là phải sử dụng thêm sáp tóc các bạn nhé.


4. Crop / Mohican
Nếu ai đang có khuyết điểm phần trán cao thì nên lựa chọn các kiểu tóc có để mái như Crop/Mohican, sẽ giúp bạn che được khuyết điểm ấy. Ngoài ra bạn có thể uốn thêm phần trên top để tóc nhìn không bị xẹp nếu tóc bạn là chất tóc thẳng mềm nha!5. Sidepart Classic
Được toàn bộ đông đảo đàn ông Việt lựa chọn vì lịch lãm, dễ chải vuốt, Sidepart vẫn là kiểu tóc đỉnh của mọi năm. Chỉ cần sử dụng tí pomade là tóc bạn đã bóng bẩy và nhìn rất ra gì những ngày đầu năm mới!

 

The Maverick Whiskey-Based Gold Edition

480.000đ Xem chi tiết
Sản phẩm đến từ người hàng xóm Đông Nam Á, Philippines: "Ké sống ngoài vòng pháp luật" The Maverick

Giỏ hàng (0)