Những năm cuối 8x, đầu 9x, phim video mới tràn vào xứ mình. Đa phần là phim chưởng, xã hội đen Hồng Kông, phim cao bồi và phim găng tơ Mỹ. Từ đó, đứa trẻ nhỏ nào cũng thích võ nghệ và bắt chước theo khi chơi nhóm trong xóm!

Người trong Giang Hồ (với tên tiếng Anh: Young And Dangerous) là series phim tội phạm đình đám của điện ảnh Hongkong thập niên 90 nói về giang hồ hồng kông, cho tới ngày nay vẫn được coi như là bộ phim hay nhất về Hội Tam Hoàng. Được công chiếu phần đầu tiên vào năm 1996, bộ phim đã nhận được sự đón nhận nồng nhiệt của khán giả xứ Cảng Thơm và cả các nước khác khi ra mắt. "Người trong giang hồ" bao gồm 6 phần phim được chuyển thể từ bộ truyện tranh dài kỳ cùng tên.
 


Bộ phim giang hồ này dựa trên bộ truyện tranh đình đám cùng tên, bộ phim kể về thiếu niên Trần Hạo Nam – vốn là một chàng trai hiền lành nhưng vì bị đám học sinh du côn bắt nạt và được một vị đại ca giúp đỡ, đã hết lòng đi theo vị đại ca ấy. Dần dần, Trần Hạo Nam tiến sâu vào thế giới xã hội đen, gia nhập Hội Tam Hoàng và phải tham gia các cuộc chém giết đẫm máu của các băng đảng Tam Hoàng ở Hongkong. 


Bộ phim quy tụ những gương mặt đình đám vào lúc bấy giờ của làng giải trí Hong Kong như: Trịnh Y Kiện, Trần Tiểu Xuân, Ngô Trấn Vũ, Lê Tư, Nhậm Đạt Hoa...Bộ phim đã góp phần thổi bùng lên hào khí tình nghĩa huynh đệ, cách sống, tuổi trẻ và những mối hiểm nguy trong lòng mỗi người. Được biết, phần 1 của bộ phim Người trong giang hồ (1996) chỉ được quay trong vòng 7 ngày, cộng với thời gian xử lý hậu kỳ không quá 15 ngày. Vậy nên ban đầu mọi người trong đoàn làm phim đều không lạc quan về doanh thu và độ nổi tiếng của bộ phim vì đề tài khá nhạy cảm, dễ kén người xem.
 


Tuy nhiên sau khi công chiếu, toàn bộ ê-kíp làm phim đều rất bất ngờ khi bộ phim này đã “càn quét” các rạp chiếu ở HongKong và phủ sóng ở các nước khác, thu về hơn 21 triệu HKD (hơn 62 tỷ VNĐ). Khởi đầu thuận lợi đã làm cho ê-kíp phim quyết định ra thêm series nhiều phần và tiếp tục đạt được doanh thu lớn.

The Maverick Whiskey-Based Gold Edition

480.000đ Xem chi tiết
Sản phẩm đến từ người hàng xóm Đông Nam Á, Philippines: "Ké sống ngoài vòng pháp luật" The Maverick

Giỏ hàng (0)