14/06/2024
4Rau Barber Shop | Cut Club Saigon LÝ DO BẠN NÊN CHỌN 4RAU ACADEMY ĐỂ HỌC TÓC BARBER NGAY HÔM NAY

LÝ DO BẠN NÊN CHỌN 4RAU ACADEMY ĐỂ HỌC TÓC BARBER NGAY HÔM NAY

Theo Hiệp hội Doanh nghiệp Làm đẹp Thành phố Hồ Chí Minh, tính đến tháng 6/2023, có khoảng 15.000 tiệm cắt tóc đang hoạt động trên địa bàn thành phố. Ước tính rằng mỗi ngày có khoảng 150.000 - 300.000 người đi cắt tóc tại Thành phố Hồ Chí Minh, nên việc trở thành barber thực thụ bạn có cơ hội tiếp cận với mức thu nhập bình ổn và khách hàng mỗi ngày.
LÝ DO BẠN NÊN CHỌN 4RAU ACADEMY ĐỂ HỌC TÓC BARBER NGAY HÔM NAY

Theo Hiệp hội Doanh nghiệp Làm đẹp Thành phố Hồ Chí Minh, tính đến tháng 6/2023, có khoảng 15.000 tiệm cắt tóc đang hoạt động trên địa bàn thành phố. Mỗi tiệm cắt tóc trung bình có 1-2 thợ cắt tóc, phục vụ khoảng 10-20 khách hàng mỗi ngày. Như vậy, có thể ước tính rằng mỗi ngày có khoảng 150.000 - 300.000 người đi cắt tóc tại Thành phố Hồ Chí Minh.


Bạn đam mê với nghề Barber? Bạn muốn sở hữu một công việc ổn định, thu nhập cao và được thỏa sức sáng tạo? Xem hết bài viết này để hiểu thêm về ngành Barber triển vọng này nhé!
  
HÃY HỌC CẮT TÓC NAM SỚM NHẤT CÓ THỂ!

 

Nghề cắt tóc nam đang là một ngành nghề hot và nhiều tiềm năng tại Việt Nam. Với nhu cầu làm đẹp ngày càng cao của nam giới, các tiệm cắt tóc nam luôn trong tình trạng 'cháy' khách, nhất là thời gian cao điểm.

Do vậy, học cắt tóc nam là một lựa chọn thông minh để bạn có được một công việc ổn định, thu nhập cao vì nhu cầu cắt tóc nam là không bao giờ giảm sút. Nam giới ở mọi lứa tuổi đều cần cắt tóc định kỳ, trung bình 1-2 lần/tháng. 

 

Vì thế, thợ cắt tóc nam hiện tại có mức thu nhập tốt, dao động từ 15 triệu đến thậm chí ... 50 triệu đồng/tháng, tùy vào tay nghề và kinh nghiệm. Vì vậy thu nhập của một thợ barber luôn ổn định do nhu cầu của khách đều tăng chứ không bao giờ giảm đi.

 

LÝ DO BẠN CHỌN 4RAU ACADEMY HỌC TÓC LÀ SÁNG SUỐT? 

 

Hiện 4RAU ACADEMY đã hình thành và đào tạo hơn 5 năm trong nghề, với số lượng khóa mở ra từ cơ bản đến nâng cao, đội ngũ giảng viên chuyêm môn giàu kinh nghiệm là minh chứng hiện tại.

Kéo dài khóa học trong 3 tháng, lựa chọn ca học theo ý thích, bạn sẽ được học chuẩn phương pháp Lý Thuyết xen lẫn Thực Hành, kiểm tra liên tục, và đặc biệt là Chế Độ Bảo Hành Kiến Thức mà 4RAU ACADEMY cam kết cho các bạn sau khi tốt nghiệp xong. 

 

 

Sau khi học xong theo lộ trình chuẩn bài bản của 4RAU, bạn sẽ được cấp bằng tốt nghiệp có giá trị giúp bạn nâng cao uy tín trong nghề và dễ dàng xin được việc làm tốt hơn.

Và đặc biệt khi kết thúc khóa học, hồ sơ của học viên sẽ luôn được ưu tiên tuyển dụng khi các đợt tuyển dụng Nhân Sự mở ra, hoặc là Bạn cũng có thể tự mở tiệm cắt tóc của riêng mình để làm chủ bản thân.

 

MỨC TIỀN ĐẦU TƯ HỢP LÝ & TIẾT KIỆM 

Hiện tại thì 4RAU ACADEMY đang có mức chi phí hợp lý khi bạn giữ chỗ từ sớm so với các đơn vị đào tạo khác tại TP.HCM; hỗ trợ chia nhiều đợt đóng lên đến 12 tháng theo mong muốn, cũng như là có thể trải nghiệm Học Thử mà không tốn một đồng nào trước khi quyết định ghi danh chính thức.

 

Ngoài ra là những chính sách hỗ trợ quân xuất ngũ và hoàn cảnh đặc biệt như hộ nghèo,...sẽ có học phí cực kỳ tốt mà bạn tưởng chừng khó có thể tham gia được tại một đơn vị đào tạo tóc nam ở TP.HCM. 

Ngại Tài Chính ? Để 4RAU tính khi bạn chọn 1 trong 3 ca học từ ngay bây giờ, đăng ký xa đóng tiền trễ là chương trình hỗ trợ cho các bạn nào chưa có đủ tài chính một lần thanh toán. An tâm vẫn có thể vào học tại 4RAU khi chưa hoàn tất học phí nhé!  

 

KẾT LUẬN

Nghề cắt tóc nam là một nghề nghiệp ổn định, ít bị ảnh hưởng bởi các yếu tố bên ngoài. Bạn có thể làm việc lâu dài và có thu nhập để nuôi sống bản thân và gia đình và nhiều cơ hội triển vọng hơn nếu xuất phát học từ một đơn vị uy tín tại thành phố lớn, cụ thể là 4RAU ACADEMY.

 

Học cắt tóc nam không đòi hỏi quá nhiều kiến thức hay kỹ năng phức tạp, vì cái quan trọng chính là thời gian luyện tập và đội ngũ giảng viên có tâm hỗ trợ bạn những lúc bạn cần.

Ngoài ra là những chương trình hỗ trợ kèm theo, nếu bạn đang quan tâm khóa học tại 4RAU hãy liên hệ chúng tôi tại 1900.4407 hoặc fanpage 4RAU ACADEMY ngay nhé!

Có thể bạn cần

Giỏ hàng (0)

Vui lòng nhập sản phẩm bạn cần tìm?