KIỂU TÓC NGƯỜI NỔI TIẾNG: tập 5 Leonardo Dicaprio

Có thể nói mái tóc của Leo là một hình mẫu kinh điển của nam giới. Chúng ta đang nói về rất nhiều vai trò xuất sắc của anh ấy đã giúp anh ấy tạo kênh truyền hình cho trò chơi tạo kiểu của mình. Đây là những kiểu tóc Leonardo DiCaprio xứng đáng với giải Oscar.

 

1. Kiểu tóc của Leo thời thơ ấu:

 

Đây là một Leo rất trẻ, gần như trẻ con với một chiếc lược ngắn màu vàng trên đầu. Phải, anh ấy đã đội chiếc lược trước khi nó còn mát, và anh ấy hoàn toàn làm rung chuyển nó. Đây là ý nghĩa của việc trở thành một ngôi sao thực sự và một người đi đầu trong xu hướng.

 

kiểu tóc leonardo dicaprio trẻ em

 

2. Thời niên thiếu với kiểu tóc Layer hớp hồn:

 

Quay lại ngày đó, Leo thực sự trông giống như anh ấy có thể ở trong một nhóm nhạc nam đầy đủ của những năm 90 với kiểu tóc nhuộm màu vàng, nhọn hoắt. Tất nhiên, anh ấy sẽ là người tài năng, dễ thương và hài hước, và ban nhạc sẽ được gọi là Leo's Direction.

 

 

 

Quay lại ngày đó, Leo thực sự trông giống như anh ấy có thể ở trong một nhóm nhạc nam đầy đủ của những năm 90 với kiểu tóc nhuộm màu vàng, nhọn hoắt. Tất nhiên, anh ấy sẽ là người tài năng, dễ thương và hài hước, và ban nhạc sẽ được gọi là Leo's Direction.

 

 

 

3. Kiểu tóc Messy Middle part ( Titanic ):

 

Mặc dù anh ấy đã làm sống lại một số nhân vật mang tính biểu tượng nhất trong lịch sử điện ảnh như bạn sắp xem trong những đoạn sau, vai diễn Jack Dawson của anh ấy vẫn là nhân vật được cả hành tinh công nhận nhiều nhất. Đây là kiểu tóc vuốt ngược, một bên, kiểu tóc vàng vừa mà anh ấy đã để trong Titanic , và một bức ảnh tĩnh của cảnh chân dung nổi tiếng.

 

 

 Kiểu tóc vừa phải và màu tối hơn khiến Leo trông già và nghiêm túc hơn một chút. Nếu đây là phong cách bạn muốn, bạn cũng có thể thử. Nó hoàn hảo cho một phong cách giản dị không cần chăm sóc nhiều. 

 

 

Đây là nam diễn viên trong một vai diễn khác của anh ấy thể hiện kiểu tóc nhiều lớp và cổ điển. Nó gợi nhớ đến những người đàn ông của những thế kỷ trước, một nhân vật mà anh ấy đóng rất xuất sắc và đã làm như vậy trong suốt sự nghiệp của mình.

 

tóc mái rẽ ngôi kiểu tóc leonardo dicaprio

kiểu tóc leonardo dicaprio thập niên 90

 

4. Kiểu tóc Quiff gọn gàng:

 

 

Hãy để Leo tạo kiểu tóc đi trước thời đại, như mọi khi. Đây là kiểu tóc ngắn tương đối cao và chặt với phần mái rẽ ngôi giữa và phần tóc mái toàn năng mà đến giờ chúng ta mới biết rằng Leo yêu thích hơn bất cứ thứ gì.

 

 

 

Đây là bằng chứng chắc chắn rằng Leo trông hoàn toàn hợp với mọi kiểu tóc có thể. Đây là kiểu tóc được lấy cảm hứng từ những kiểu tóc được mặc vào những năm 50. Nó rất gợi nhớ đến James Dean trong Rebel without a Cause hoặc John Travolta trong Grease nếu bạn thích nhạc kịch.

 

Kiểu tóc leonardo dicaprio thập niên 50

 

 

Mặc dù tóc của anh ấy thẳng tự nhiên, nhưng Leo đã được biết đến với kiểu tóc gợn sóng bây giờ và sau đó, hầu hết cho các phần khác nhau mà anh ấy đã đóng trong các bộ phim của mình. Đây là một trong những thời điểm mà bạn có thể nhìn thấy nam diễn viên với một bên hông và những chiếc khóa gợn sóng.

 

 

5. Kiểu trưởng thành Side part Pompadour: ( Sói già phố Wall ):

 

Đây là một ví dụ mà bạn có thể thấy đường chân tóc của Leo cũng như thời kỳ góa phụ của anh ấy. Đối với vai diễn này, anh ấy đã phải nhuộm tóc đen hơn rất nhiều so với những gì anh ấy từng mặc và nhuộm da rất nhiều.

 

 

Sau thành công lịch sử của Titanic , Leo đã hợp tác với Kate Winslet nổi tiếng một lần nữa vào năm 2008 cho bộ phim truyền hình Cách mạng đầy khó khăn . Điều đáng kinh ngạc là hai diễn viên vẫn là bạn ngoài đời sau ngần ấy năm.

 

 

bắt tôi nếu bạn có thể kiểu tóc leonardo dicaprio

 

Chúng tôi quay lại để lược bớt phần thuyết minh trong bộ phim này. Leo vào vai Frank Abagnale ngoài đời thực, Jr., người đã cố gắng đóng giả và làm việc như một luật sư, bác sĩ và đồng phi công trên một hãng hàng không trước khi anh ấy bước sang tuổi 18. Tom Hanks đóng vai đặc vụ FBI Carl Hanratty, người đuổi theo cậu thiếu niên khi anh ta lập mưu đồ của mình. cách thành hàng triệu đô la.

 

 

Trong bộ phim được giới phê bình đánh giá cao này, Leonardo đã đóng giả Howard Hughes. Vì vậy, anh ấy cũng phải cắt kiểu tóc siêu ngắn và vuốt keo, hoàn chỉnh với một phần khó và, bạn đã đoán được nó, kính phi công.

 

con sói của phố tường kiểu tóc leonardo dicaprio

 

Hãy để đạo diễn Baz Luhrmann tạo ra một trong những hình ảnh lâu dài nhất về Leonardo DiCaprio từ trước đến nay. Đây là nam diễn viên trẻ trong Romeo + Juliet mặc một chiếc áo sơ mi Hawaii được thiết kế riêng cho bộ phim nhằm đại diện cho tinh thần Montague và đã rất thu hút thế giới thiên niên kỷ qua.

 

kiểu tóc romeo + juliet leonardo dicaprio

 

Bạn có nhớ khi Zayn Malik gặp sự cố đó với một sợi tóc rơi trên trán và toàn bộ mạng internet bị phá vỡ? Đây là bằng chứng cho thấy Leo đã làm điều đó đầu tiên và trông không kém, nếu không muốn nói là tốt hơn Zayn.

 

kiểu tóc leonardo dicaprio sợi

 

james dean nhìn kiểu tóc leonardo dicaprio

 

 

 

6. Kiểu tóc Man Bun:

 

Không có danh sách kiểu tóc nào của Leonardo DiCaprio sẽ hoàn chỉnh nếu không có kiểu tóc Gangs of New York của anh ấy Tóc anh ấy dài, có màu tự nhiên và trông rất xù xì, có phần bù xù, đúng như những gì bạn mong đợi về cách cư xử của nhân vật anh ấy.

 

 

Man Bun and Beard Leo cũng đã có một khoảng thời gian khá dài khi anh ấy thể hiện vẻ ngoài hoa râm này bao gồm mái tóc dài được búi lại thành búi thấp và một bộ râu rất to và rậm rạp. Tổng thể kiểu tóc dài và kiểu râu của Leonardo DiCaprio chẳng khác gì một sự ngụy trang.

 

Người đàn ông búi râu kiểu tóc leonardo dicaprio

 

Một trong những vai diễn của anh khi còn trẻ là trong The Man in the Iron Mask , nơi anh đóng vai cả Vua Louis XIV của Pháp và người anh em song sinh mà anh bị nhốt và giấu mặt trong chiếc mặt nạ sắt. Chỉ cần nói Leonardo Dicaprio với mái tóc dài trông giống như một sự kết hợp kỳ lạ giữa quá sang trọng và quá nam tính.

 

Người đàn ông đeo mặt nạ sắt kiểu tóc leonardo dicaprio

 

SUAVECITO MATTE Dark Woods Pomade

380.000đ Xem chi tiết
Với hương thơm độc lạ: mùi gỗ cháy sẽ giúp tóc bạn nóng như lửa!!!