Tóc lính thuỷ đánh bộ còn có các tên gọi tắt dễ biết như Buzzcut, Crew Cut, Mohaw là một trong những kiểu tóc đúng chuẩn gọn gàng, dễ chăm sóc của nam giới. Tổng hợp dưới đây là những kiểu tóc lính thuỷ đánh bộ đúng gu 2021 - 2022, phù hợp với đàn ông Việt hiện nay.

Hà Hiền x G.Ducky trong bộ tóc mới cuối năm 2021.

 

Lính thuỷ đánh bộ - họ là ai?

Họ được gọi bằng các danh từ khác như thủy quân lục chiến – binh chủng hải quân đánh bộ. Công việc của họ chính là lực lượng quân sự phục vụ với tư cách lực lượng vũ trang ngoại biên, thường tập trung trên các chiến hạm và tham gia tấn công từ biển vào đất liền.

 

Kiểu tóc được lấy tên từ những người lính thuỷ đánh bộ của Mỹ.

 

Đặc điểm của mái tóc "lính thuỷ đánh bộ"?

Kiểu tóc này thường được đẩy sát hai bên & sau gáy, phần trên để dài tầm 3-5 phân. Đặc điểm kiểu tóc này rất dễ nhận ra, theo thời gian, xu hướng sẽ phối thêm các đường viền tattoo làm điểm nhấn cá tính. Ưu điểm của kiểu tóc này là rất dễ chăm sóc và tạo kiểu, không cần đòi hỏi các bước cầu kỳ trước khi ra ngoài. Thích hợp với các bạn nam không có nhu cầu chải chuốt đặc biệt, tạo cảm giác mát mẻ. Nếu bạn thuộc tuýp người của các công việc đặc thù như lao động, học sinh, quân đội, hàng hải thì đây là lựa chọn thích hợp. 

 

Mái tóc được Skinfade cao và sát hai bên.

 

Gương mặt phù hợp với kiểu tóc này?

Được đánh giá là phù hợp với các bạn có gương mặt góc cạnh, sắc nét đầy đặn, thể hiện được sự nam tính cực kì cao. Tuy nhiên không nên để phần mái quá dài nếu không nó sẽ bị biến thể thành kiểu tóc khác rồi. Ngoài ra, người có mái tóc xoăn hoặc thưa, tình trạng hơi hói có thể để kiểu tóc này để khắc phục những vấn đề trên.

 

Chú ý: kiểu tóc này không phù hợp nếu bạn có gương mặt khá bầu bĩnh và trọn trịa đâu nhé!

 

Noo Phước Thịnh để kiểu tóc Lính thuỷ đánh bộ rất men lì trong một MV ca nhạc.

 

Tham khảo một số kiểu tóc lính thuỷ đánh bộ đẹp năm 2021 - 2022 tại 4RAU :

 

Hà Hiền "biến hình" G.DUCKY cùng mái tóc Lính Thuỷ Đánh Bộ cực ngầu.
Nhiều khách hàng 4RAU rất ưa chuộng kiểu tóc mát mẻ này.
Nhiều khách còn tậu thêm đường line tóc đầy cá tính.
Hoặc để đơn giản nguyên thuỷ.
Có thể phối màu tóc để nổi bật hơn cũng là một lựa chọn tại 4RAU
Nhuộm vẽ nghệ thuật 4RAU cũng chơi "tuốt".

 

BROSH ORIGINAL POMADE

550.000đ Xem chi tiết
Theo NSX thì hầu hết người Nhật nào cũng đeo trên người một món đồ có hình chim cú, hình tượng may mắn này vốn xuất phát từ cách phát âm tiếng chim cú Fukuro

Giỏ hàng (0)