Từ khi gia nhập công ty của Sơn Tùng MTP, Kay Trần cũng dần như "biến mất" khỏi showbiz ? Anh chàng vừa cập nhật hình ảnh mới nhất cho công cuộc ra MV đầu tay cùng Sơn Tùng M-TP.

 

Cụ thể là vào tối ngày 30/5, Kay Trần đã đăng tải bức ảnh làm nhạc cùng producer Onionn và để lại dòng caption ngắn: "Wait for me" (Tạm dịch: Chờ tôi nhé) khiến dân tình bấn loạn vì thích thú sự xuất hiện của phiên bản Jay Park Việt Nam. Vậy là gần 1 năm sau khi gia nhập công ty M-TP Entertainment, Kay Trần sẽ chính thức có sản phẩm debut đầu tiên với cương vị nghệ sĩ độc quyền nhà M-TP.

 

Thông tin này ngay lập tức được Sơn Tùng xác thực nhanh trên trang cá nhân. “Ngài chủ tịch” đã chia sẻ lại bài viết của Kay Trần và cũng để lại dòng trạng thái "Wait for him" (Dịch: Chờ cậu ấy nhé) để ủng hộ hết mình cho màn comeback của “gà cưng”.
 

 

Động thái comeback của Kay Trần khiến cư dân mạng trông ngóng không khác gì chủ tịch MTP.

Lần này hãy cùng nhau xem coi anh chàng sẽ để kiểu tóc gì trong lần trở lại này nào.
 


Trong bức hình mới nhất được đăng tải thì kiểu tóc của Kay Trần có vẻ khá ngắn, chủ yếu là vuốt rối và tạo kiểu nhiều texture. Góc nghiêng này cũng có thể thấy được 2 phần side được cắt sát gọn gàng phù hợp với khuôn mặt.
 


Tấm này thì đúng chuẩn soái ca side-part. Có một mẹo nhỏ dành cho các bạn muốn để kiểu tóc này thì nên sử dụng những sản phẩm clay wax hướng khô để tạo ra nhiều texture nha.

 

 

Ở góc nhìn này thì đây lại là kiểu Crop (tên phổ thông còn gọi là Mohican) của Kay Trần, có thể texture sẽ là trend mới sắp được anh chàng khởi xướng. 

Có thể thấy Sơn Tùng và Kay Trần đang thảo luận điều gì đấy cho sản phẩm sắp tới. Với dòng thông báo “last gate” thì có thể hiểu khâu cuối cùng cho dự án hẳn là đã hoàn tất. Chưa biết quy mô cũng như ngày ấn định ra mắt thế nào nhưng chắc chắn ca khúc này sẽ là một cú nổ lớn trong thị trường nhạc Việt thời gian tới đó nha!

 Đối với các bạn có khuôn mặt tròn và đầy đặn, để tránh trông quá ngố, các bạn nên tham khảo kỹ ý kiến của các barber trước khi cắt. Một lần nữa xin chúc Kay Trần đạt nhiều chiến tích cùng MV lần này nhé!
 

Dòng sản phẩm thích hợp để tạo kiểu như Kay Trần, hãy xem ở phía dưới này nè!

The Maverick Goose Matte Paste

450.000đ Xem chi tiết
Đây là sự pha trộn hoàn hảo của đất sét và các loại tinh dầu tạo nên sản phẩm thiên hướng khô cho mùa hè

Giỏ hàng (0)