Gel vuốt tóc có thể được coi là sáp đời đầu - sản phẩm lâu đời nhất, hầu như ai cũng từng dùng qua, nếu bạn là sinh ra thời cuối 8x, đầu 9x. Gel kết cấu là dạng keo trong, sệt sệt quánh dẻo.

Ông Kakinouchi, là một barber có tiếng ở Nhật - founder của Blue Velvets Barber Shop đã làm nên hủ này cùng với Mr.Brothers Cutclub và Apache Barber Shop. Blue Velvets Barbershop đặt trụ sở tại trung tâm Hiroshima, Nhật Bản và đã hoạt động từ năm 1990. Sự kết hợp của 3 tiệm tóc nổi tiếng này đã tạo ra Brosh Super Hard Gel

 


Khi bạn vuốt tóc trên tóc ẩm, và đợi nó khô lại tầm 30 phút, tóc bạn sẽ cứng như đá, với một độ giữ nếp có thể gọi là bê tông. Với kết cấu của Brosh Super Hard Gel là dạng sệt đặc, dẻo như mật, có màu caramel, khiến chúng ta có thể liên tưởng đến kẹo mạch nha hồi nhỏ thường được ăn. Vì vậy rất dễ lấy, không cần phải dùng lực mạnh để "cạy" sáp ra như pomade. 
 Khuyết điểm của dòng gel này là nhanh khô lên tóc mặc dù nó cứng như đá, nhưng nó vẫn trong rất ướt, bạn nên thao tác tạo kiểu nhanh trên tóc sau khi đã thoa gel lên. Thường được sử dụng trên tóc ướt để giữ cho tóc gọn gàng và sáng bóng.

Trước đây thì các loại gel thông thường có độ giữ nếp thấp hơn pomade, nó chỉ làm khô và cứng tóc khi sấy. Nên ông Kakinouchi - với kinh nghiệm gần trên 25 năm trong nghề tóc, đã nghiên cứu và cho ra một sản phẩm ở dạng gel nhưng được lai tạo giữa pomade và gel, nó sẽ có độ phồng và độ ẩm như gel nhưng lại có độ kết dính cực kỳ cao như pomade. Bên cạnh đó thì việc tạo kiểu lại cũng sẽ trở nên dễ dàng hơn với Super Hard Gel.

 


 

Thông tin sản phẩm BROSH SUPER HARD GEL:
+ Dành cho mọi loại tóc với độ dài Cực ngắn/Ngắn/Trung bình/Dài, đem lại độ bóng và cứng vừa phải cho mái tóc của bạn.
+ Mùi hương: rượu Sakê, thơm nồng và toả. 
+ Cách dùng: Xịt ẩm tóc trước khi xài. Lấy một lượng gel vừa đủ ra lòng bàn tay, xoa nhẹ để trải mỏng gel ra. Vuốt lên toàn bộ hoặc những điểm cần tạo kiểu trên mái tóc rồi tạo kiểu theo ý thích. Có thể sử dụng thêm xịt gôm để cứng cáp hơn.
+ Hạn sử dụng: 2 năm kể từ ngày mở nắp.
+ Trọng lượng: 200gram.
+ Bảo quản: Để sản phẩm ở nơi khô ráo. Tránh nhiệt độ cao và ánh nắng trực tiếp.  

BROSH SUPER HARD GEL

580.000đ Xem chi tiết

Giỏ hàng (0)