Hà Hiền đến Seoul gặp Top 2 Barber Hàn Quốc & Pennyhills Barber Shop (페니힐즈바버샵)

Nếu như chúng ta có thể dễ dàng nhìn thấy Hàn Quốc qua những bộ phim truyền hình hay điện ảnh, thường bắt gặp được những hàng quán ăn, trường học. Vậy có ai đã từng đến trải nghiệm cắt tóc ở những barbershop nổi tiếng ở Hàn Quốc chưa? 

Tháng 10 này Hà Hiền đã có chuyến du ngoạn tại Seoul, thủ đô nhộn nhịp của Hàn Quốc và làm quen được những người bạn “đồng môn” trong giới Barber. Hãy cùng ghé thăm cậu bạn Barber vừa mới đạt vị trí Top 2 trong cuộc thi World Barber Classic tại Hàn Quốc nhé.

Stan - chủ của PENNYHILLS BARBERSHOP nằm tại Seoul (gần trạm Gwang Heung Chang). Thành lập vào năm 2019, đến nay đã được 3 năm hoạt động, PENNYHILLS BARBERSHOP đã có một vị trí ổn định trong lòng người dân địa phương ở đây với không gian cắt tóc “chill” và thoải mái.

 

Quan niệm của Stan : “Điều anh cảm nhận được khi làm công việc này không chỉ đơn thuần là một nơi để làm tóc, nó còn giống như một không gian nơi mà gắn kết với mỗi khách hàng tụ họp lại, khách hàng như những hạt cát nhỏ, khi gom thật nhiều tụ lại một nơi, thì sẽ dựng lên như một ngọn núi cát.”


Đó cũng là ý nghĩa tên của PENNYHILLS khi Stan đặt tên cho tiệm của mình. Hà Hiền đã ghé chơi và cùng Stan nói chuyện về nhau, tặng thêm người bạn mới món quà đến từ 4RAU Barber Cutclub. Hy vọng một ngày gần nhất có thể chào đón Stan đến Việt Nam.Thời gian hoạt động tiệm tóc ở Hàn Quốc vô cùng đặc biệt, họ bắt đầu “trễ” hơn các tiệm tóc ở Việt Nam, mở cửa từ 11h trưa đến 21h tối các ngày. Riêng cuối tuần sẽ đóng cửa sớm lúc 20h.

Hoạt động ngay ảnh hưởng của Covid-19 khá phức tạp,nhưng PENNYHILLS đã có nhiều sự hợp tác rất thú vị với các nhãn hàng thời trang ở HQ.

Gần đây nhất là project với New Balance. Dad’s Gray Campaign Event (mình tạm dịch là Chiến Dịch Bố Già nha). Chiến dịch này New Balance muốn gửi đến thông điệp mọi người hãy yêu thương người bố hiện tại hoặc tưởng nhớ người bố đã mất của mình. Với hình ảnh BEFORE AFTER của sự thay đổi diện mạo tóc, quần áo của người mẫu trung niên trạc tuổi các ông bố. Một sự hợp tác mới mẻ và mở rộng được đối tượng khách hàng trung niên tiềm năng của New Balance và PENNYHILLS


 

Bảng giá của PENNYHILLS BARBERSHOP so với mặt bằng chung tại Seoul là khá hợp lý. Cắt tóc 44.000won (tầm 44 đô la). Cạo mặt là 33.000 won, dịch vụ Uốn - Nhuộm trung bình sẽ từ 50.000 won.

Địa chỉ: Dongmak rô 26, Mapo-gu của Seoul (gần trạm Gwang Heung Chang).

BROSH Harley Pomade

580.000đ Xem chi tiết

Giỏ hàng (0)

Vui lòng nhập sản phẩm bạn cần tìm?