Evisen Skateboards đánh dấu sự hợp tác với Brosh Pomade dòng sáp giới hạn

Thương hiệu mang dấu ấn trượt ván Nhật Bản đem đến hàng loạt các sản phẩm mới toanh về thời trang trượt ván, nhưng trở lại vào mùa Xuân/Hè 2023, Evisen Skateboards đã đưa ra một sản phẩm mới cho mùa này nhưng không phải là trang phục mà chính là pomade.
4Rau Barber Shop | Cut Club Saigon
CÂU CHUYỆN CỦA EVISEN 
Evisen Skateboards là một thương hiệu ván trượt Nhật Bản được thành lập vào năm 2011 và đứng đầu là Katsumi Minami. Evisen có nghĩa là "Ván trượt là tất cả" – “The skateboard is everything” được đặt ra từ “everything”. Ở Nhật Bản, bộ môn skateboards ít được chú ý và Katsumi Minami muốn tạo ra một thương hiệu thể hiện niềm đam mê của mình với bộ môn này cùng với mục tiêu tập hợp và support các skaters trong team nói riêng và support cả cộng đồng trượt ván địa Nhật Bản nói chung.

Brand Alert: thời trang Skateboard Nhật mà bạn phải biết!!!!

Bên cạnh những yếu tố thiết yếu trên đường phố, Evisen đã cùng Brosh, kiến tạo cùng nhau đưa ra một số cập nhật về thời trang dựa trên sự cảm nhận của chính dân chơi trượt ván Nhật Bản, không những đồ skaters mặc đẹp mà tóc cũng phải đẹp! 

Evisen thể hiện đẳng cấp thế giới của mình chuyên sản xuất các loại ván trượt và trang phục có họa tiết cổ điển của Nhật Bản. Đồ họa của Evisen là truyền thống và mang nét văn hóa đặc trưng và độc đáo của Nhật Bản, tạo nên sự khác biệt với các thương hiệu ván trượt ở Mỹ và Châu Âu.
4Rau Barber Shop | Cut Club Saigon
Chính vì thế, bao bì của sản phẩm BROSH×EVISEN SKATEBOARDS POMADE cũng cực kỳ là nổi bật về nét văn hoá cổ điển đan xen hiện đại của Nhật Bản. 

TỔNG QUAN THIẾT KẾ BROSH x EVISEN : 

Với sản phẩm lần này, phải nói đây là một sản phẩm có bao bì rực rỡ nhất mà Brosh đã tạo ra, với màu sắc đỏ của mùa lễ hội, hoặc có thể hiểu đây là một sản phẩm cực "cháy" với gam màu đỏ. Vẫn là các dòng chữ nội địa Nhật đậm chất Underground bao xung quanh nắp hộp, bo tròn là chữ EVISEN SKATEBOARDS.

Dòng chữ Kanji trên nắp hộp có ý nghĩa là "Xã Hội tạo ra ván trượt" đầy hào hùng của Evisen. Để nhận biết hủ này là gốc pomade gì cũng rất dễ với "Origianl Hold", chắc chắn là gốc nước best seller của Brosh rồi. 


4Rau Barber Shop | Cut Club Saigon4Rau Barber Shop | Cut Club Saigon
Mùi hương & Giữ nếp
Giống như Pomade Original Hold của Brosh, sản phẩm BROSH EVISEN POMADE vẫn giữ được độ giữ nếp tốt từ 6-8 tiếng hoạt động. Brosh Evisen mang một mùi hương Á Đông là sự kết hợp mùi hương hoa lài tự nhiên (phấn), và mùi vải ngọt. Cảm giác khi apply, kết cấu dẻo, tan dễ dàng trên tay và khi thoa lên tóc, có thể định hình lại sau đó mà không bị rít hoặc cứng khi chải cùng lược. 


4Rau Barber Shop | Cut Club Saigon

 

Có 1 logo đặc biệt dưới đáy hộp nếu bạn sử dụng hết pomade : đó là logo được kết hợp giữa chữ E trong Evisen và con cú - biểu tượng của Brosh.


Thông tin sản phẩm Brosh x Evisen :

Độ giữ nếp: 8/10 vẫn đạt ưu điểm của gốc nước Original Hold hiện có của Brosh

Độ bóng: trung bình 7/10

Khả năng gội rửa: 10/10 vì là pomade gốc nước truyền thống, dễ dàng gội sau 1 lần nước với dầu gội

Chất sáp: màu trắng đục, nhưng xài 1 thời gian sẽ trong suốt 

Mùi hương: mùi phấn xen lẫn vị ngọt của trái vải 

Phù hợp kiểu tóc: Slickback, Sidepart, Comb Over, Pompadour,...

Dung tích: 115 gram

HSD: 2 năm kể từ ngày mở nắp

Bảo quản: Để sản phẩm ở nơi khô ráo. Tránh nhiệt độ cao và ánh nắng trực tiếp. 

BROSH×EVISEN SKATEBOARDS POMADE

580.000đ Xem chi tiết
Dự án hợp tác giữa hãng Pomade nổi tiếng Brosh với "EVISEN SKATEBOARDS", nhằm tích cực lan tỏa sức hấp dẫn của bộ môn skateboards không chỉ ở Nhật Bản mà còn trên toàn thế giới.

Giỏ hàng (0)

Vui lòng nhập sản phẩm bạn cần tìm?