12/01/2024
4Rau Barber Shop | Cut Club Saigon Đội Ngũ Barber Đi Làm có Outfit Tập Thể đẹp nhất của 4RAU Barber Cutclub là ai?

Đội Ngũ Barber Đi Làm có Outfit Tập Thể đẹp nhất của 4RAU Barber Cutclub là ai?

Hà Hiền luôn quan niệm với chính bản thân mình rằng, dù là thợ cắt tóc nhưng vẫn phải "Fashion". Và bất ngờ hơn tập thể này có cho rằng những món đồ mình mặc cũng không hẳn 100% là đồ mới, và thậm chí có cái mắc nhất chỉ tầm 2 triệu...
Đội Ngũ Barber Đi Làm có Outfit Tập Thể đẹp nhất của 4RAU Barber Cutclub là ai?

4Rau The Best Outfit Team 2023, ai lại nghĩ làm barber cũng cần cái giải này chứ?


Nhưng tiêu chí của Hà Hiền khi làm việc, mọi thứ phải đều hoàn hảo vì làm dịch vụ thẫm mỹ liên quan đến "Cái đẹp", "Cái nhìn". Để chọn ra chi nhánh tiêu biểu cho giải thưởng này, Hà Hiền đã dành ra cả một năm 2023 chỉ để quan sát từng chi nhánh, để xem tập thể nào là phù hợp đối với giải thưởng này.

Đây là giải thưởng dùng để vinh danh chi nhánh có "Gu" ăn mặc thời trang nhất trong cả tập thể 10 chi nhánh tại 4Rau trong 2023. 


Sở dĩ, giải thưởng này được lập ra là từ chính quan niệm của người anh Hà Hiền. Anh luôn quan niệm với chính bản thân mình rằng, dù là thợ cắt tóc nhưng vẫn phải "Fashion".

Và chính trong buổi Company Trip 2024 lần này, cái tên 4Rau Quận 7 đã được vinh danh, chi nhánh này đã luôn được Hà Hiền quan sát trong suốt năm 2023 và cũng chính chi nhánh này đã luôn mang trong mình quan niệm của người anh Hà Hiền. 


Theo một số chia sẻ từ vài cá nhân đến từ chi nhánh Quận 7, để hiện thực hóa quan niệm của người anh Hà Hiền, họ đã tìm tòi và học hỏi rất nhiều từ những người có gu ăn mặc cùng ngành.

 

Lấy ví dụ như người anh cả Minh Trí của 4Rau Quận 7, anh chia sẻ rằng, tất cả những bộ outfit đi làm hằng ngày của mình, anh đã lấy ý tưởng và cảm hứng đến từ 1 Barber nước ngoài, cụ thể là một thành viên của Mr Brother Cutclub tại Nhật Bản, anh cảm thấy ở barber Nhật có chung dáng người và đặc biệt là phong cách như mình, nên đã lấy thành viên đó làm cảm hứng.

Bên cạnh đó Vũ Đạt - 1 thành viên khác của Quận 7 cũng chia sẻ thêm, những món đồ của anh cũng không hẳn 100% là đồ mới, những món đồ đó bao gồm cả những món đồ secondhand mà barber này đã sưu tầm và dành phần lớn thời gian để đi "săn".

Và thậm chí, barber Hoá flex thêm rằng item mắc nhất trong tủ đồ của mình là cái quần Cahhart đã "mua lại" được từ anh Hà Hiền với giá chỉ ... 2 triệu đồng. 


Chính vì lẽ đó, người anh Hà Hiền đã quyết định trao tặng giải thưởng 4Rau The Best Outfit Team này cho cá nhân chi nhánh 4Rau Quận 7 - nơi mà luôn luôn là niềm tự hào của cá nhân anh. Một lần nữa xin cảm ơn tập thể 4Rau Quận 7 đã luôn trở nên "phong cách" nhất trong suốt 365 ngày làm việc. 

Có thể bạn cần

Giỏ hàng (0)

Vui lòng nhập sản phẩm bạn cần tìm?