Đại hội xăm lớn nhất đã trở lại tháng 10 năm nay Saigon Tattoo Expo 2022

Nếu bạn là một tattoo artist thì chắc chắn Saigon Tattoo Expo phải là sự kiện bạn phải đến khi tổ chức. Đây là một cuộc thi dành cho nghệ sĩ xăm mình nghệ thuật với nhiều hạng mục thi đấu và giải thưởng hấp dẫn. Mục tiêu chính là tìm ra những Artist xuất sắc nhất trên khắp tỉnh thành Việt Nam và tuyên dương họ, ví dụ như: Best in Realism (Black & Grey), Best in Big Piece, Best in Leg,...
 

 


Những nghệ sĩ xăm, họa sĩ giỏi nhất đến từ Hà Nội và TPHCM - những tên tuổi đã từng đoạt các giải thưởng lớn, uy tín của quốc tế, xuất hiện ở vai trò giám khảo trong sự kiện này.

Host của chương trình là MC – diễn viên Hà Hiền sẽ chịu trách nhiệm khuấy động sân khấu tại sự kiện năm nay như đợt năm ngoái. 

 


Được biết, Tháng 10 năm 2022 sẽ là lần tổ chức thứ 3 của Saigon Tattoo Expo, một dịp để hàng trăm nghệ nhân xăm trong nước tụ họp, cùng nhau chia sẻ ý tưởng, xây dựng sự hợp tác trong tương lai. Đây cũng là cơ hội để những Inker (thợ xăm) trưng bày các tác phẩm nghệ thuật của họ cho đồng nghiệp và công chúng chiêm ngưỡng...sự tham gia tạo kiểu tóc cho khách tham dự từ 4Rau Barber Cutclub.
 Sự kiện sẽ diễn ra vào ngày 6 và 7 tháng 10 2022 tại Luxury Palace 171 Nguyễn Thái Sơn, Gò Vấp, TPHCM.
MUA VÉ TRỰC TIẾP CỦA Saigon Tattoo Expo tại 4RAU Barber Cutclub:
- 77 Yersin Quận 1

100 Bùi Đình Tuý Bình Thạnh
81 Bình Giã Quận Tân Bình
634 Điện Biên Phủ Quận 10
360B Bến Vân Đồn Quận 4

 


BROSH Hard Pomade Bosozoku

570.000đ Xem chi tiết
Pomade gốc nước giữ nếp mạnh nhất của Brosh???

Giỏ hàng (0)

Vui lòng nhập sản phẩm bạn cần tìm?