CUTCLUB ĐẦU TIÊN KHỞI SẮC TẠI VIỆT NAM LÀ …

Để đến với hành trình kết hợp giữa Barber Shop và nền Văn Hoá Lifestyle của giới chải chuốt cùng nhau, cái tên Cut Club được hình thành nhưng không phải ai cũng biết đến.

 

Việt Nam hiện tại có khá nhiều Barber Shop phát triển với bản sắc riêng, tuy nhiên 4RAU lại có hướng đến khá riêng và rõ rệt về phong cách thanh lịch vẫn chất chơi. 4RAU Barber Shop là một mẫu hình thực tế cho việc luôn chuyển mình và đem đến những thứ mới mẻ thú vị , không chỉ đơn thuần là “một tiệm tóc” giữa lòng thành phố. 

Để tạo nên một bản sắc văn hoá riêng cho cái tên CUTCLUB, hành trình xây dựng phải kể đến việc đem đến những thông tin xu hướng mới nhất về TÓC TAI. Những dòng sản phẩm đặc biệt trên thế giới như pomade làm từ Whiskey, pomade làm từ dầu cù là,…

 

Bên cạnh những thứ cơ bản nhất của CUT CLUB chính là hớt tóc thì ngoài ra còn 1 góc riêng cho “Souvenir” - những  món đồ dành riêng cho đàn ông trong nhà tắm hoặc tủ đồ.

Dòng collection Merchandise đầy đủ từ áo thun, giày, khăn,… cộp mác của 4RAU vừa được chính thức ra mắt trong 4/2021.

Mục tiêu của 4RAU CUTCLUB chính là tạo ra một không gian đầy đủ những yếu tố hoàn thiện cho một người đàn ông kiểu mẫu chuẩn lý tưởng trong thời đại số 4.0 này. 

Trong đó phải kể đến các sản phẩm chăm sóc cơ thể khác như lăn khử mùi, sữa tắm, gel cạo râu, lược chải tạo kiểu,…đều được 4RAU nghiên cứu rất tỉ mỉ trước khi chạm đến tay phái mạnh Việt Nam.

 

----------------------------------------

ĐỊA ĐIỂM CẮT TÓC ĐẸP

4RAU BARBER SHOP - CUTCLUB
Giờ làm việc: 10 giờ sáng đến 8 giờ tối 

Địa chỉ: 

- 100 Bùi Đình Tuý, Phường 12, Quận Bình Thạnh, TPHCM

- 19 Tôn Dật Tiên, Phường Tân Phú, Quận 7, TPHCM

- 634 Điện Biên Phủ, Phường 11, Quận 10, TPHCM
- 37 Xuân Thuỷ, Thảo Điền, Quận 2, TPHCM
- 77 Yersin, Quận 1, TPHCM