CÔNG DỤNG TUYỆT VỜI MÀ LÁ XANH 4:20 MANG LẠI

Tên khoa học là Cannabis Sativa, là hạt giống có chứa nguồn axit béo tốt cho sức khỏe, da, tóc và có sự cân bằng nhất trong các loại dầu, ở đây chúng ta dễ bắt gặp với cái tên "Dầu cây gai dầu (Hemp oil)."

VÌ SAO LẠI SỬ DỤNG CANNABIS SATIVA TRONG MỸ PHẨM CHO TÓC?

 

Pomade Hol'up sử dụng Hemp Oil (tên Khoa Học là Cannabis Sativa Oil)


Hemp Oil chứa nguồn axit béo tốt cho sức khỏe, da, tóc và có sự cân bằng nhất trong các loại dầu, tới 80% axit béo thiết yếu. Các axit béo thiết yếu trong dầu Hemp là nền tảng trong việc phục hồi sức khỏe và chức năng miễn dịch.

Ngoài ra, dầu Hemp còn chứa Omega 6 và Omega 3 với tỷ lệ rất lý tưởng: 3:1. Hoàn toàn có thể thay thế dầu cá mà vẫn giữ được lượng Omega 3,6,9 cần thiết, không còn mối lo ngại về lượng cá sản xuất bị nhiễm thủy ngân và thích hợp với người ăn chay. Còn là nguyên liệu làm mỹ phẩm và chăm sóc da hiệu quả.
 

Đối với tóc

–     Giúp dưỡng móng tay, tóc và da đầu hiệu quả nhờ vào các vitamin E, A, D và các axit béo

–     Làm dày tóc, giúp mái tóc bóng mượt

–     Hạn chế tóc chẻ ngọn, giúp mọc tóc và loại bỏ gàu.

SKUSH Hol'Up có thành phần từ Hemp Oil. 
SKUSH – HOL'UP POMADE
Sử dụng các sản phẩm có Hemp Oil sẽ giúp mái tóc bóng mượt.


CÁCH PHÂN BIỆT NHO NHỎ GIỮA CÂY GAI DẦU VÀ CÂY CẦN SA? 

Cây Gai Dầu sẽ không gây ảo giác như Cần Sa nên hoàn toàn hợp pháp sử dụng ở mọi quốc gia.

 

Cây cần sa và cây gai dầu có nhiều điểm chung vì cùng thuộc một họ Cannabis. Tuy nhiên giữa chúng vẫn có nhiều điểm khác nhau.

Về mục đích và nguồn gốc, cây gai dầu được trồng với mục đích là ép dầu để làm nhiều sản phẩm công nghiệp khác nhau phục vụ đời sống. Còn cây cần sa được trồng với mục đích trị liệu y học và tôn giáo để gây hiệu ứng tâm lý.

Hemp (Cây Gai Dầu) và Cần Sa

Về hàm lượng tinh dầu, hai loại cây này đều chứa tinh dầu THC và CBD . Chủ yếu trong cây gai dầu là CBD (chất không gây ảo giác mà có lợi cho sức khỏe), còn hàm lượng THC (chất gây ảo giác) rất ít (dưới 0,3%). Trong khi cây cần sa chứa chủ yếu là THC và một lượng nhỏ CBD.

 

Về mặt hợp pháp hoá, ở một số nước phát triển đã hợp pháp hóa cần sa trị liệu, nhưng nó vẫn không được hợp pháp tại hầu hết các nước trên thế giới. Cây gai dầu được canh tác và sản xuất ở hơn 30 quốc gia.

ABOUT US – HOL'UP POMADE
Hiện Hol'Up đã có mặt chính thức tại Việt Nam ở hệ thống của 4RAU. 

ABOUT US – HOL'UP POMADE

HOLUP SKUSH

480.000đ Xem chi tiết
Pomade có mùi cannabis giúp tóc bóng mượt tự nhiên trong ngày hoạt động cho ra một độ bóng ướt át trung bình.

Giỏ hàng (0)

Vui lòng nhập sản phẩm bạn cần tìm?