Nếu bạn là người mới gia nhập hội xài pomade thì nên tiếp cận các dòng nào dễ xài, không cần làm nhiều thao tác, không cần cả máy sấy hoặc lược tạo kiểu chuyên nghiệp luôn. Và thêm cả bạn là người thích sự tự nhiên, không quá bóng bẩy, vẫn còn đi học hay đi làm khá nghiêm túc, thì đây sẽ là sự gợi ý cho bạn!
 

BROSH CLAY POMADE 
Brosh Clay có màu xanh lá mát mắt.


Brosh Clay Pomade có chất sáp khá là dễ chịu khi bạn có thể điều chỉnh được lượng sáp cần lấy, và nếu lấy dư thì có thể gạt bớt lại. Chất sáp khá kem có màu trắng đục nhưng vẫn có kết cấu đặc, khiến tóc bạn an tâm không bị xệ & chảy như một số dòng chất kem dạng creamy.

Mùi hương mang đến sự tự nhiên mà Brosh muốn khai thác, thích hợp cho các bạn có thể xịt thêm một tí nước hoa bên cổ áo mà mùi tóc sẽ không làm ảnh hưởng đến. 

Chất kem màu trắng đục dễ lấy.


Dễ nhận dạng với dòng Clay của Brosh bởi một màu xanh lá khá mát mắt, trên nắp hộp dạng tròn vẫn in hình con cú may mắn. Nguyên bản hộp 100% chữ tiếng Nhật - đúng kiểu hàng nội địa, nên bạn hãy lưu ý hạn sử dụng tròn 2 năm từ ngày mở nắp nhé! Cơ bản Clay sẽ luôn đem đến những độ bóng mờ và tóc bạn sẽ luôn được phủ một lớp sáp mờ tự nhiên và hoàn toàn không có độ bóng.

Với chức năng hỗ trợ phồng thêm cho tóc, phù hợp cho các kiểu tóc mỏng mềm và có chiều hướng khá xẹp có thể "ăn gian". Thích hợp cho các bạn học sinh, sinh viên vẫn có thể dùng được mà không sợ bị ai phát hiện. Tha hồ gội sạch mà không có tí nhờn bết nào được coi là điểm cộng dễ xài của Brosh Clay.

 

Cận cảnh chất kem Clay của Brosh Pomade
Dòng sản phẩm nội địa của Nhật.


Ưu điểm của Brosh Clay là bạn dễ dàng thao tác kể cả bằng tay, vuốt thoải mái từ tốn mà không phải sợ clay bị khô quá nhanh. Một điểm nữa cho những bạn đang có kiểu tóc uốn là có cần phải xài sáp hay pomade không? Thì tuỳ vào sở thích nhưng nếu bạn muốn các sớ nếp uốn rõ thì hãy trang bị thêm một em Brosh Clay để có thể tạo kiểu đơn giản phồng tóc nhé. 
 

Brosh Clay hợp với những kiểu tóc uốn messy. 
Quiff lại càng ổn áp hơn với Brosh Clay!


Thông tin sản phẩm BROSH CLAY MATTE POMADE:
+ Dành cho mọi loại tóc, từ Ngắn đến Dài.
+ Thích hợp với các thể loại tóc xoăn uốn tự nhiên, hoặc ngắn như Short Quiff, Layer, ...
+ Độ bóng: 0/10 mờ lì 
+ Độ giữ nếp: 8/10
+ Dễ gội: 10/10

+ Mùi hương: nhẹ nhàng, hương cam chanh.
+ Hạn sử dụng: 2 năm kể từ ngày mở nắp.
+ Trọng lượng: 115 gram.

+ Bảo quản: Để sản phẩm ở nơi khô ráo. Tránh nhiệt độ cao và ánh nắng trực tiếp.   

 

BROSH CLAY POMADE

550.000đ Xem chi tiết

Giỏ hàng (0)