CÓ PHẢI BAGGY SHORT ĐANG XU HƯỚNG TRỞ LẠI NĂM 2023

Baggy short – đang trở thành một  “item” không thể thiếu ở mùa hè này bởi vì sự thoải mái, tôn dáng và tính ứng dụng cao. Bắt kịp xu hướng liền cùng 4RAU ngay! 

Vào những năm 2000, quần jeans ống rộng cạp trễ và Baggy short được xem là những item chủ đạo ở những năm đó. Điển hình như  rapper da màu “ăn diện” để tô đậm cái tôi khác biệt giữa đám đông và lan tỏa tinh thần hip-hop. Chúng ta thường có cái tên gọi khác là Quần Ngố !
 

 

Và gần đây, quần short đã quay trở lại với sự báo thù đặc biệt ghê gớm giống như cái cách trên sàn diễn thời trang nam mùa xuân 2018. Gosha Rubchinskiy đã tạo ra một chiếc quần denim rộng thùng thình, rộng đến tận dưới đầu gối, như thể Slim Shady đã dịch chuyển tức thời đến Moscow vào khoảng năm 1999.
 


JW Anderson cũng nhảy vào cuộc vui: Phiên bản của anh ấy mỏng hơn và cao hơn của Rubchinskiy, trao đổi cậu bé hư vì ngoáy mũi, kẻ nghiện "Call-of-Duty" từ thời trung học. Những chiếc quần siêu ngắn cũng góp mặt: những cô nàng Daisy Dukes tuổi teen ở Prada cắt để lộ đôi chân đầy lông, những chiếc bóng loáng ở Off-White, và những kiểu cắt sẵn sàng cho cuộc đua marathon ở Christopher Shannon. Có lẽ thứ đáng sợ nhất đến từ Martine Rose: được làm bằng kaki cho cảm giác du lịch buồn tẻ đó, hoàn chỉnh với các túi đựng đồ lớn kéo dài cả đùi. Anh đào đam mê trên đầu trang? Một chiếc thắt lưng có khóa kim loại to để tạo điểm nhấn cho vòng eo cực cao.

Tham khảo streetstyle giới trẻ hiện tại đang phối cùng Baggy Short nào! 

Bermuda Shorts For Men Hip Hop Baggy Fit Short Homme Pantalones Cortos De  Hombre Summer Wide Leg Loose Cropped Denim Pants Jeans - Casual Shorts -  AliExpress
 

OFFONOFF BAGGY JEAN SHORT / Black – OFFONOFFCLUB
Hip Hop Baggy Shorts - Etsy UK

Dầu Gội ALL WASH 3in1 (sữa tắm + sữa rửa mặt)

550.000đ Xem chi tiết
BROSH ALL WASH 3in1 còn chứa chiết xuất hạt gai dầu và dầu hạt gai dầu (thành phần dưỡng ẩm) chứa CBD (cannabidiol). Bảo vệ tóc chống khô rít, chống căng rát da mà vẫn giữ được độ ẩm cần thiết. Sản phẩm hoàn hảo để chăm sóc da và chăm sóc tóc bằng cách cân bằng tự nhiên. Công dụng: Dầu Gội / Sữa Tắm/ Sữa Rửa Mặt 3 trong 1.

Giỏ hàng (0)

Vui lòng nhập sản phẩm bạn cần tìm?