Brand Alert: thời trang Skateboard Nhật mà bạn phải biết!!!!

Evisen Skateboards là một thương hiệu ván trượt Nhật Bản được thành lập vào năm 2011 và đứng đầu là Katsumi Minami. Evisen có nghĩa là "Ván trượt là tất cả" – “The skateboard is everything” được đặt ra từ “everything”. Ở Nhật Bản, bộ môn skateboards ít được chú ý và Katsumi Minami muốn tạo ra một thương hiệu thể hiện niềm đam mê của mình với bộ môn này cùng với mục tiêu tập hợp và support các skaters trong team nói riêng và support cả cộng đồng trượt ván địa Nhật Bản nói chung.
 

Katsumi Minami trong một video quảng cáo.

Đến từ thành phố hiện đại Tokyo, Evisen mang một phong cách riêng với style đồ họa độc đáo nhưng đậm chất Nhật Bản. Evisen mang đến các tác phẩm nghệ thuật độc đáo đến độ tạo cảm giác như không có thật.

Evisen Skateboards là tập hợp của những Skaters ưu tú tài năng và độc đáo từ Nhật Bản và nước ngoài. Những cái tên nổi bật là Katsumi Minami, Laurence Keefe, Maru, Shinpei Ueno, Akira Imamura, Koichiro Uehara, Seimi Miyahara và Shor West tạo nên Team Evisen Skateboards.
 

 

Evisen không chỉ sản xuất ván trượt và các tác video vốn là nền tảng của thương hiệu, mà còn sản xuất các bộ sưu tập trang phục phản ánh ý tưởng độc đáo của những skaters cực chất. Khả năng sáng tạo trên Evisen Skateboards là cực kỳ cao, thể hiện đậm nét từ trang phục Evisen cho đến các video thực sự độc đáo có phần điên rồ của họ. Evisen trở nên phổ biến không chỉ với ván trượt mà còn cả với thời trang.
 

 

Evisen thể hiện đẳng cấp thế giới của mình chuyên sản xuất các loại ván trượt và trang phục có họa tiết cổ điển của Nhật Bản. Đồ họa của Evisen là truyền thống và mang nét văn hóa đặc trưng và độc đáo của Nhật Bản, tạo nên sự khác biệt với các thương hiệu ván trượt ở Mỹ và Châu Âu. Hiện tại Brosh đang kết hợp với Evisen cho ra mắt sản phẩm mới đầu năm 2023, hãy chờ đón sự có mặt của sản phẩm giới hạn này tại 4RAU nhé.

 

 

BROSH×EVISEN SKATEBOARDS POMADE

580.000đ Xem chi tiết
Dự án hợp tác giữa hãng Pomade nổi tiếng Brosh với "EVISEN SKATEBOARDS", nhằm tích cực lan tỏa sức hấp dẫn của bộ môn skateboards không chỉ ở Nhật Bản mà còn trên toàn thế giới.

Giỏ hàng (0)

Vui lòng nhập sản phẩm bạn cần tìm?