Bồ Đào Nha không chỉ có Ronaldo mà còn có Figaro Barbershop!

Figaro's Barbershop là một Barbershop tại Lisbon được khai trương vào năm 2014, theo phong cách classic và old school, là điểm hẹn chải chuốt của nhiều quý ông.

Ở đây, các barber thường chuyên về các kiểu cắt cổ điển lấy cảm hứng từ những năm 1920 đến 1950.

Figaro's được sinh ra từ niềm đam mê của founder sickbarber - Fabio Marques. Niềm đam mê của anh là trở thành một thợ cắt tóc và anh đã đi đúng hướng, đã tạo ra được một Figaro's Barbershop mang chất riêng.
 

 

 

Figaro's Barbershop Lisboa mang đến cho các quý ông những trải nghiệm không chỉ là cắt tóc hay cạo râu rất ra chất classic mà còn là vibes old school khi bước vào một tiệm hớt tóc cổ điển này.

Slogan “Barbering is a craft and one of the oldest professions in the world. It’s not only a job. It’s a way of living.” (Tạm dịch: “Cắt tóc là một nghề thủ công và là một trong những nghề lâu đời nhất trên thế giới. Nó không chỉ là một công việc. Đó là một cách sống.”)

 

 

Founder Fabio Marques a.k.a Sickbarber, anh là người sáng lập của Figaro’s Barbershop. Anh khởi nghiệp từ năm 14 tuổi và hiện đã có hơn 20 năm kinh nghiệm làm tóc. Fabio đã trở thành barber, thầy dạy nghề được công nhận trên toàn cầu. Hơn nữa anh còn là nhà sáng lập ra hãng pomade HOLUP đang dần được ưa chuộng đối với những quý ông.

 

Sau 2 năm xây dựng barbershop hạt giống đầu tiên Figaro's Barbershop Lisboa, học viện cắt tóc của Figaro đã được mở cửa vào năm 2016. Là một người thầy cũng như một người anh lớn trong nghề, Fabio đã chia sẻ tài năng và đam mê của mình cho môn nghệ thuật làm tóc cổ điển thông qua việc dạy nghề và dẫn dắt cho hàng ngàn học viên từ khắp thế giới.

Giỏ hàng (0)

Vui lòng nhập sản phẩm bạn cần tìm?