Câu hỏi băn khoăn khó nhằn đã gây cản trở cho Wowy khi suy nghĩ việc làm mới đầu tóc của BlackA - đối thủ có giọng lực khủng và flow kinh nghiệm nặng ký ở Rap Việt mùa 2.

BlackA tên thật là Hồ Thiên Ân, là một rapper thế giới ngầm Underground, bắt đầu con đường chơi rap từ năm 2010. Cho đến nay, có thể nói BlackA như một con quái vật điêu luyện với lối chơi rap freestyle hơn 10 năm. 

 


 


Với phong cách hầm hố khi thở ra rap, anh chàng này cũng là người "chung tình" với 1 kiểu tóc đầu đinh Buzzcut sát ngắn. Với những quả đầu này thì phần lớn chỉ có thể điêu khắc hoạ tiết Tattoo Hair để tạo điểm nhấn, dễ chăm sóc và không cần quá nhiều bước cầu kỳ tạo kiểu.

Đôi khi không phải kiểu tóc có quá nhiều ưu điểm sẽ lại không có nhược điểm. Với chiến thuật của Wowy thì anh muốn từng thí sinh trong đội mình sẽ có bước chuyển mình rõ rệt về kỹ năng cũng như phong cách thời trang. Éo le ở chỗ BlackA lại khó khai thác ở phần tạo kiểu tóc, nên Wowy đã cần sự hỗ trợ đắc lực từ Hà Hiền. Đó chính là lý do Black A đã phải ngồi lên ghế của 4RAU Cutclub tuần này dù là người chơi hệ tóc ngắn!


 

Ai rồi cũng làm tóc ở 4RAU thôi!


Hiểu rõ mong muốn của Wowy, Hà Hiền và anh em 4RAU đã biến tấu bằng cách thêm những tattoo theo kiểu ruộng bậc thang Hà Giang của Việt Nam !

 

 


 

 

 

 

 

 

Đón xem những đoạn hề hước khi Hà Hiền & BlackA cùng nói chuyện tại 4RAU Barber TV nhé! 

BROSH CLAY POMADE

550.000đ Xem chi tiết

Giỏ hàng (0)