Vào cuối tháng 3 năm ngoái, để tiếp tục duy trì thói quen cắt tóc cho nam giới, 4RAU đã thực hiện dịch vụ cấp tốc: cắt tóc tại nhà của khách hàng.

 

Ban đầu, con số đặt lịch rất nhỏ tuy nhiên vì còn tưởng 4RAU đang nói đùa, nhưng chỉ sau 2 ngày số lượng khách hàng đã tăng chóng mặt từ khắp nội thành khu vực TP.HCM. Trong đó có rất nhiều người nổi tiếng cũng đặt gạch chờ cắt tóc trong mùa dịch. 

 

 

Với quyết tâm phục vụ khách hàng mọi lúc mọi nơi, trong một ngày mỗi thợ chỉ nhận từ 4-5 khách để đảm bảo lượt tiếp xúc.

 

Quan trọng trước khi xác nhận đặt lịch, phía bộ phận booking sẽ kiểm tra khu vực được yêu cầu đặt lịch. Xem xét khách hàng đang ở tại khu vực an toàn không nằm trong diện bị khoanh vùng. 

 

Cũng như trước khi đến nhà khách cắt tóc, thợ 4RAU đều khử khuẩn toàn bộ dụng cụ cắt tỉa. Không những thế, thợ cắt trước khi đến địa điểm đều phải kiểm tra đeo găng tay, khẩu trang đầy đủ.

 

Cẩn thận hơn, nếu nhà của khách hàng có sân thoáng, không gian rộng, thợ sẽ luôn đề nghị được cắt ở nơi thoáng nhất để thực hiện nhằm giữ khoảng cách an toàn.


 


Với gia đình có nhiều thành viên có nhu cầu cắt tóc sẽ được diễn ra theo thứ tự lần lượt. Mọi thắc mắc về dịch vụ, xin vui lòng liên hệ số 0901.3636.44 hoặc nhắn tin về Facebook Fanpage: 4RAU BARBER SHOP để đặt lịch sớm nhất.

Theo cách này hay cách khác, hy vọng tất cả mọi người đều có thể vượt qua đợt dịch thứ 4 này.


 

SUAVECITO OIL BASE

350.000đ Xem chi tiết
Con gốc dầu đỉnh nhất của nhà Suavecito không thể thay thế!!!

Giỏ hàng (0)