5 ĐIỀU CẦN LÀM ĐỂ TÚT LẠI NHAN SẮC CHUẨN BỊ ĐÓN TẾT

1. Đi cắt một quả đầu mới.

Tóc là thứ khiến ngoại hình lẫn phong cách của nam giới thay đổi chỉ trong chớp mắt. Lời khuyên đầu dành cho mấy ông: tự soi gương và đánh giá lại gương mặt mình, nếu thấy tóc dài chấm mắt thì tự giác đi cắt cho cao, nếu thấy chán kiểu tóc cũ thì tìm ngay cho mình một quả đầu mới đón năm mới với gợi ý dưới đây.

2. Lên lịch cạo râu mỗi ngày.

Nam giới có thể “lột xác” thành công sau khi cạo râu, tôi có thể chắc chắn điều này với anh em. Tốt nhất đừng để râu dài quá 2 ngày mà không cạo. Nếu quên, hãy làm hẳn một tờ giấy nhắc nhở dán trước gương nhà tắm, đánh răng xong là tiện tay vớ lấy dao cạo làm luôn cho nóng.

3. Giữ gìn răng trắng, hơi thở thơm tho.

Công việc chăm sóc bản thân bao gồm điều thường ngày như đánh răng, súc miệng sao cho hơi thở không còn mùi, răng cũng không còn ố vàng.

Răng miệng được làm sạch đúng cách khá đơn giản, chỉ cần:

Đánh răng ít nhất 2 lần một ngày. Nếu hút thuốc nên đánh răng 3 lần hoặc hơn.

Khi đánh răng, nhớ chà lưỡi để tránh tình trạng lưỡi trắng, vàng.

Trước khi đánh răng nên dùng chỉ nha khoa hoặc tăm để lấy hết thức ăn ra.

4.Thay khăn mặt, khăn tắm mới.

Trên bề mặt sợi bông của khăn có thể lưu giữ đến gần 40% lượng vi khuẩn bên ngoài không khí (số liệu đo theo nghiên cứu của các bác sỹ da liễu), là đường truyền trung gian của vi khuẩn đến da người dùng.

Dù có được giặt sạch thường xuyên thì lời khuyên của tôi là: nên thay khăn mặt và khăn tắm ít nhất 3 tháng sau khi sử dụng.

5. Định hình lại phong cách thời trang cá nhân

Đã đến lúc để F5 lại toàn bộ quần áo, biết đâu anh em cũng sẽ nhận ra là mình có gu ăn mặc hơn trước đấy.

Vứt bỏ hoặc đem cho những món hầu như không mặc đến trong tủ đồ hiện nay và lên danh sách món cần có để làm đầy lại phong cách của mình.

BLACK BEAN GROCERY SUPERIOR CLAY

629.000đ Xem chi tiết
Đây là một con Clay nhẹ nhàng cho người yêu thích sự thoải mái: 1. Scoop out: cực kì dễ dàng với chất sáp creamy sẽ không tốn 1 chút lực nào. 2. Breakdown: là dạng clay cream nên đánh tan cực kì dễ dàng và k để lại sạn dù chỉ là 1 chút. 3. Application: khi apply lên tóc thì tin mình đi, con clay này cực kì mượt, chải lược hay cào tay đều thoải mái và không rít 4. Enduration: nếu kiểu tóc trung bình tầm shortquiff thì có thể giữ thoải mái 4-6 tiếng đồng hồ và restyle rất dễ dàng, vì nó mượt mà. 5. Scent: để miêu tả thì mình xin nói như này: tưởng tượng lại khung cảnh mình còn nhỏ, 5 giờ chiều tắm gội sạch sẽ, rồi bước vào một căn nhà với khoảng sân trồng đầy hoa r hít một hơi, thanh mát, tươi mới, dễ chịu. 6. Label: nhãn dán thì khỏi nói. ĐỈNH. hết