3 BỘ PHẬN NAM GIỚI CÀNG NHỎ CÀNG CÓ LỢI TRƯỜNG TỒN

Ai cũng mong sẽ được sống càng lâu càng tốt như câu dân gian hay bảo “sống lâu trăm tuổi”. Nhưng đến ngưỡng cửa trung niên hay về già, nam giới thường có thể gặp 1 số bệnh mãn tính như huyết áp cao, tiểu đường,...vì thói quen ăn uống không tốt.

Theo nghiên cứu khảo sát về tuổi thọ trung bình của 2 giới tính, đàn ông chúng ta sẽ có tuổi thọ ngắn hơn phụ nữ.

 

Vì thế, hãy bắt tay gia nhập con đường nâng cao cải thiện sức khoẻ từ bây giờ.

 

Trên thực tế, một người đàn ông có tuổi thọ cao thường có những phần tương đối nhỏ trên cơ thể, điều này là tín hiệu tốt của bạn, hãy đừng tự ti.

 

Những bộ phận trên cơ thể nam giới, càng nhỏ thì càng sống thọ

 

1. Chu vi vòng cổ nhỏ

 

Người xưa thường nói rằng, người nào đầu to cổ dày, không phải đại gia cũng là trượng phu. Quan niệm này chỉ đúng từ thời trước, khi những người rèn luyện nhiều mà có cơ thể vạm vỡ. Ngày nay, nhiều người "đầu to cổ dày" lại có thể là do chế độ ăn uống quá dư thừa.

Thực tế, một chiếc cổ dày hoàn toàn không phải là yếu tố có lợi cho tuổi thọ.

Các nghiên cứu đã phát hiện ra rằng những người có chu vi vòng cổ lớn có nguy cơ mắc các bệnh về tim mạch và mạch máu não. Ngoài ra, những người có cổ dày cần cảnh giác với bệnh bướu cổ, gan nhiễm mỡ và tiểu đường.

2. Vòng eo nhỏ

Nhìn vào vòng eo, cổ nhân cũng từng nói, eo dài thêm một thốn, cuộc đời ngắn thêm một đoạn. Ý nói rằng vòng bụng càng to thì vòng đời càng ngắn.

Khi cơ thể tích tụ đầy chất béo, nó cũng có thể gây ra các bệnh mãn tính khác nhau và đương nhiên sẽ gây nguy hiểm cho sức khỏe.

Nếu chất béo tích tụ trong gan, tình trạng gan nhiễm mỡ có thể xảy ra và sẽ làm hỏng chức năng gan.

Do đó, trong cuộc sống hàng ngày, bạn nên chọn chế độ ăn uống phù hợp, tuân thủ tập thể dục và để bản thân có thể khỏe mạnh và sống lâu hơn!
 

3. Tuyến tiền liệt nhỏ

Tuyến tiền liệt là một cơ quan của riêng nam giới, có hình dạng như hạt dẻ và rất nhỏ. Mặc dù nhỏ, nhưng nó rất quan trọng và có tác động mạnh mẽ đối với sức khỏe của đàn ông.

 

Sau tuổi trung niên ở nam giới, tuyến tiền liệt có thể xuất hiện những tổn thương, đặc biệt là phì đại tuyến tiền liệt lành tính, một tình trạng bệnh rất phổ biến.

Một khi bệnh xuất hiện, nó có thể gây ra đi tiểu thường xuyên và đi tiểu không hết, đe dọa nghiêm trọng đến sức khỏe của nam giới.

Do đó, đối với đàn ông sau tuổi trung niên, nếu họ muốn sống lâu hơn, bạn phải bảo vệ tuyến tiền liệt của mình một cách cẩn thận và nhớ rằng không phải làm cho nó lớn hơn. Tuyến tiền liệt giữ nguyên kích thước, không bị to ra theo thời gian chính là tiêu chí để có được sức khỏe.

Vì thế, hãy thay đổi tư duy và thói quen sức khoẻ từ bây giờ để cải thiện thang độ tuổi thọ của mình nhé!

SUAVECITO OIL BASE

350.000đ Xem chi tiết
Con gốc dầu đỉnh nhất của nhà Suavecito không thể thay thế!!!