• WU TANG CLAN

  Wu-Tang Clan là một nhóm hip hop người Mỹ được thành lập tại Đảo Staten, Thành phố New York vào năm 1992.

  16/10/2021
 • POMADE CÓ TIẾNG CỦA ANH EM BARBER NHẬT BẢN

  Brosh Pomade là sự biểu thị lòng tự tôn của người Nhật trong việc tạo ra sản phẩm chất lượng cao đến từ Nhật. Dòng sản phẩm này hiện phát triển ngoài phạm vi nước nhà đến với Mỹ, Canada, Thái Lan và trong đó có Việt Nam, độc quyền tại 4RAU Barber Shop.

  12/10/2021
 • KIỂU TÓC LÍNH THUỶ ĐÁNH BỘ ĐẸP - G.DUCKY CŨNG MÊ !

  Tóc lính thuỷ đánh bộ còn có các tên gọi tắt dễ biết như Buzzcut, Crew Cut, Mohaw là một trong những kiểu tóc đúng chuẩn gọn gàng, dễ chăm sóc của nam giới. Tổng hợp dưới đây là những kiểu tóc lính thuỷ đánh bộ đúng gu 2021 - 2022, phù hợp với đàn ông Việt hiện nay.

  12/10/2021
 • Balenciaga x The Simpsons, màn bắt tay gây shock nhất tuần lễ thời trang Paris

  Những bộ phim hoạt hình: The Simpsons, Adventure Time, Rick and Morty, hay South Park là đại diện cho văn hóa đại chúng Mỹ. Chúng thật sự rất lạ kỳ, cực kỳ châm biếm, dùng lời lẽ thô tục, đưa ra những ideal quái đản. Không ai ngờ sẽ bắt gặp chúng tại một sự kiện văn hóa cấp cao như Tuần lễ thời trang Paris. Thông qua màn bắt tay bất ngờ giữa Balenciaga x The Simpsons.

  12/10/2021
 • BROSH POMADE - Những Chú Chim Cú Đến Từ Nhật Bản

  BROSH Pomade được đồng sản xuất bởi Mr. Brothers Cutclub & Apache BarberShop tại Nhật Bản. Đây là sự kết hợp của ý tưởng và sự kinh nghiệm đầy tính mới mẻ của 2 tiệm Barbershop nổi tiếng nhất xứ mặt trời đỏ, đại diện cho sự tôn trọng chất lượng cao của người Nhật. Một sản phẩm pomade hoàn toàn đến từ Nhật.

  10/10/2021
 • ĐỪNG LỘN HALLOWEEN VỚI LỄ NÀY CỦA NGƯỜI MEXICO!

  Halloween được mệnh danh là ngày lễ hoá trang ma quỷ vào ngày 31/10 hàng năm. Người ta vốn dĩ mặc định đây là ngày hội của ma quỷ và chết chóc, nhưng thực ra Halloween không hề mang đậm ý nghĩa rùng rợn như vậy. Thực chất "El Día de los Muertos" (Ngày của người chết) tại Mexico mới đúng là ngày "sống lại" của người đã khuất và bí ẩn văn hoá đằng sau đó.

  07/10/2021
 • ÉP SIDE và những điều cần lưu ý !

  Vì sao side tóc Hàn Quốc không bao giờ bung chỉa dù cùng chất tóc châu Á như Việt Nam và họ đã làm điều đó như thế nào ?

  06/10/2021
 • 4 KIỂU TÓC CỰC HOT TRONG SQUID GAME - NETFLIX

  Trò chơi con mực (Squid Game) được xem là một phiên bản khác của sê-ri Đấu trường sinh tử đình đám, đều khai thác về bản năng sinh tồn của con người trong hoàn cảnh ở bước đường cùng. Tuy nhiên, Trò chơi con mực thuần Hàn hơn nhờ áp dụng những trò chơi dân gian xứ kim chi. Đồng thời, 9 tập phim cũng phản ánh những mặt trái xã hội hiện đại, lòng tham con người mang tính đời thực và gây ám ảnh cho khán giả.

  23/09/2021
 • QUÁI VẬT GIỮ NẾP ẨN MÌNH TRONG BỘ DẠNG NƯỚC HOA THỤY SỸ DAVIDOFF COOLWATER

  4RAU tin chắc là khi các bạn gõ google Top các dòng nước hoa đỉnh nhất cho Nam thì kết quả Coolwater luôn nằm trong đó. Cool Water mang hơi thở của nước biển, của gió biển, của từng con sóng cùng tiếng chim hải âu hòa quyện cùng nhau tạo nên một bản giao hưởng tươi mát cho mùa hè.

  15/07/2021
 • HÃNG TƯƠNG ỚT DÁM LÀM RA POMADE (chuyện có thật)

  Ớt đỏ mà cũng làm được sáp vuốt, liệu xài lên tóc có bị nóng cay không? Hãng nào mà dám chơi lớn dữ vậy, TÌM HIỂU NGAY!

  09/07/2021

Giỏ hàng (0)