Life Style

 • 3 BỘ PHẬN NAM GIỚI CÀNG NHỎ CÀNG CÓ LỢI TRƯỜNG TỒN

  Bí mật đàn ông: Thử xem 3 bộ phận này của bạn có nhỏ không?

 • Tại sao lại là CUTCLUB ?

  Giữa vô vàn những barber shop đang mọc lên dần thống trị của các mô hình cắt tóc Nam được du nhập từ phương Tây thì ở đâu đó vẫn tồn tại một nơi gần giống với Barber Shop nhưng lại được gọi với một cái tên khác là CUTCLUB

 • CUTCLUB ĐẦU TIÊN KHỞI SẮC TẠI VIỆT NAM LÀ …

  Văn hóa cắt tóc lâu đời được chuyển thể thành một CUTCLUB không bao giờ phai nhạt được bởi thương hiệu 4RAU

 • Những pha cắt tóc tại nhà không thể tin nổi !!!

  Với nhiều người đang tự cách ly xã hội để ngăn chặn sự lây lan của dịch Covid-19 , thời gian rảnh rỗi ở nhà rất thích hợp để làm những việc DIY (Do it yourself – tự tay làm lấy). Tự cắt tóc là một trong số đó.

 • Các ngành nghề dịch vụ sống sao trong mùa dịch Covid 19

  Các đợt dịch Covid-19 bùng phát, nhất là đợt bùng phát dịch trước Tết Nguyên đán vừa qua đã gây tác động không nhỏ đến các doanh nghiệp hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực dịch vụ, nhất là các dịch vụ về ăn uống, du lịch, vận tải, giải trí... Nhiều chuỗi cửa hàng đã dần thích nghi, chủ động hơn trước những biến động của đại dịch.

 • Trải nghiệm đến ngày của đàn ông là có thật mà ít ai biết

  Phụ nữ khi đến ngày thường trở nên cáu bẳn. Nhưng thực ra, đàn ông cũng có cái ngày đó.

 • Có một kiểu tóc dành cho giới quý tộc gọi là Ivy League.

  Phong cách Ivy League hình thành vào khoảng năm 1912 và trở nên phổ biến vào cuối những năm 1950 ở vùng Đông Bắc Hoa Kỳ. Ivy Tuy nhiên, được biết đến như một phong cách Mỹ chính thống, thời trang Prep.

 • PHA CHẠM TRÁN CỦA HÀ HIỀN VÀ NHÀ VÔ ĐỊCH FREESTYLE FOOTBALL ĐỖ KIM PHÚC

  Hơn 1 triệu người đăng ký theo dõi kênh YouTube, trên Facebook cũng xấp xỉ 1,2 triệu người, cái tên Đỗ Kim Phúc nổi tiếng trên mạng xã hội không thua kém bất kỳ ngôi sao bóng đá đang nổi nào ở Việt Nam như Công Phượng, Quang Hải, Bùi Tiến Dũng...

 • SÀI GÒN 50 NĂM TRƯỚC UỐNG NƯỚC NGỌT GÌ ?

  Năm 1952, BGI xây dựng nhà máy USINE BELGIQUE, là nhà máy sản xuất nước giải khát lớn nhất miền Nam thời đó, với các sản phẩm chính là nước ngọt Con Cọp, bia 33 Export và bia La-de trái thơm.

 • Giá trị bất diệt của Harley Davidson thập niên 90

  Harley-Davidson là một nhà sản xuất xe máy Mỹ được thành lập năm 1903 tại Milwaukee, Wisconsin. Đây là một trong hai nhà sản xuất xe máy lớn của Mỹ đã sống sót qua cuộc Đại suy thoái, công ty kia là Indian. Công ty đã tồn tại qua nhiều thỏa thuận về quyền sở hữu, sắp xếp công ty con, qua các thời kỳ sức khỏe kinh tế và chất lượng sản phẩm kém và cạnh tranh toàn cầu khốc liệt để trở thành một trong những nhà sản xuất xe máy lớn nhất thế giới và là một thương hiệu nổi tiếng được biết đến với sự trung thành.